Vinicius Jr sẽ nhận mức lương cao bậc nhất Real Madrid

Theo báo chí Tây Ban Nha, Vinicius Jr đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Cầu thủ người Brazil sẽ trở thành một trong những người kiếm tiền nhiều nhất trong đội.
Tuyển thủ Brazil Vinicius sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao bậc nhất trong đội
Tuyển thủ Brazil Vinicius sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao bậc nhất trong đội

Vinicius Jr đã gia hạn hợp đồng với Real Madrid thêm 5 mùa giải nữa để tiếp tục thi đấu tại sân Santiago Bernabeu cho đến năm 2028, đội bóng của Ancelotti dự định sẽ thông báo thỏa thuận quan trọng này trong vài ngày tới.

Đài Cadena SER tuyên bố rằng cầu thủ người Brazil đã đạt được thỏa thuận với ban lãnh đạo Tây Ban Nha, bao gồm điều khoản mua đứt hợp đồng trị giá 860 triệu bảng và anh sẽ trở thành một trong những cầu thủ kiếm được nhiều tiền nhất trong đội hình Real Madrid.

Gã khổng lồ Tây Ban Nha muốn giữ chân ngôi sao tấn công chủ lực của mình sau khi lão tướng Karim Benzema đã chuyển sang thi đấu ở Trung Đông. Cầu thủ chạy cánh người Brazil đã ghi 23 bàn và có 19 đường kiến tạo sau 55 lần ra sân ở mùa giải 2022/2023.

Mbappe đồng ý thỏa thuận với Madrid cho năm 2024

Trong khi đó, báo chí Pháp tiết lộ rằng Kylian Mbappe đã đồng ý một thỏa thuận với Real Madrid vào năm 2024 mặc dù vẫn là một cầu thủ của Paris Saint-Germain.

Kylian Mbappe muốn ra đi tự do vào

Kylian Mbappe muốn ra đi tự do vào

Khi Paris Saint-Germain tiếp tục quả quyết sẽ gia hạn hợp đồng với Kylian Mbappe thì cầu thủ người Pháp lại đạt đạt được thỏa thuận với Real Madrid. Theo nhà báo Santi Aouna, phía Tây Ban Nha và tiền đạo Pháp đã có thỏa thuận để chính thức công bố vào ngày 1/1/2024.

Hợp đồng hiện tại của Mbappe với PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2023/2024, nhưng gã khổng lồ nước Pháp không muốn cầu thủ ngôi sao của họ ra đi dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa giải tới và đang cân nhắc bán anh vào mùa hè.

Họ muốn bán Mbappe với giá từ 180 đến 200 triệu euro, dù Chủ tịch Florentino Perez và ông bầu PSG Al-Khelaifi vẫn chưa gặp nhau để thảo luận việc chuyển nhượng. Real Madrid đã thông báo sẽ không ký thêm bất kỳ cầu thủ nào trong kỳ chuyển nhượng tới nhưng họ không tính đến việc Mbappe có thể bị rao bán sớm hơn dự kiến.

Cũng có tin là Madrid sẽ án binh bất động chờ Mbappe gây áp lực với PSG để ra đi tự do vào mùa tới. Cụ thể, cầu thủ người Pháp đòi được đền bù đến 150 triệu euro trong số tiền chuyển nhượng 200 triệu mà PSG rao bán. Bằng không, anh sẽ ở lại đội cho đến hết hợp đồng vào tháng 6 năm tới.

Nếu kế hoạch thành công, Mbappe sẽ ký thỏa thuận tiền hợp đồng với Madrid vào ngày 1-1-2024.

Tin cùng chuyên mục