Vinh dự và hồi hộp khi tham dự Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam

Đó là cảm nhận của các cầu thủ trong đêm Gala trao giải cho những cá nhân xuất sắc trong năm ở cuộc bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2023. Hình ảnh đông đảo khán giả, người hâm mộ tập trung trước cửa vào khán phòng Nhà hát Bến Thành sau Gala để bắt tay chúc mừng và chụp hình lưu niệm đã làm cho nhiều cầu thủ không giấu được cảm xúc.

Thủ môn Đặng Văn Lâm bên gia đình trong đêm Gala trao giải.
Thủ môn Đặng Văn Lâm bên gia đình trong đêm Gala trao giải.

Không chỉ cá nhân các cầu thủ mà gia đình của họ đứng quan sát từ xa với ánh mắt vui mừng, tự hào. Ngay sau khi rời TPHCM để về Câu lạc bộ, các cầu thủ đã chia sẻ những lời cảm ơn đến người hâm mộ dành cho mình. Đó còn là một sự cam kết sẽ phấn đấu liên tục, không ngừng nghỉ để đáp lại sự tin yêu của người hâm mộ, những đại biểu đã tin tưởng bầu chọn cho mình…

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức viết: “Một lời cảm ơn là không đủ để nói hết những cảm xúc của Đức vào lúc này. Cảm ơn các HLV, đồng đội, các chuyên gia ở CLB Thể Công Viettel và Đội tuyển Việt Nam đã luôn đồng hành cùng Đức trong suốt thời gian qua.

Bóng đá là môn chơi tập thể và Đức sẽ không thể đứng ở đây nếu không có sự hỗ trợ của mọi người. Danh hiệu này sẽ là động lực để Đức hoàn thiện hơn, nỗ lực hơn để cùng CLB và đội tuyển mang về thêm nhiều chiến thắng trong thời gian tới.

Xin chúc mừng anh Lâm, người bạn Tuấn Hải và các đồng nghiệp đã được vinh danh ngày hôm qua. Tất cả đều rất xứng đáng với những nỗ lực của mình. Hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau trở lại đây thêm nhiều lần nữa và mang tới thêm niềm vui cho người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Cảm ơn tất cả mọi người!".

428639247-1819044645264264-4835173164966428154-n-309.jpg
Tốp 3 cầu thủ đoạt giải cao nhất ở hạng mục QBV nam

Trong khi đó, ngay sau khi về đến Hà Nội, Nguyễn Tuấn Hải đã tranh thủ chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. Anh viết: “Cho đến tận bây giờ, Hải vẫn cảm thấy hồi hộp và hạnh phúc. Hải rất vui khi có tên trong danh sách rút gọn, danh hiệu Quả bóng Bạc 2023 chính là phần thưởng ghi nhận những cố gắng không ngừng nghỉ của Hải trong suốt một năm qua.

Hải có thể đứng trên sân khấu Gala Quả bóng Vàng trước hết là nhờ các đồng đội và danh hiệu này là món quà dành cho tập thể, cho tất cả mọi người. Hải muốn gửi lời cảm ơn đến ba mẹ , người thân đã ở bên cạnh Hải động viên giúp Hải vượt qua những giai đoạn khó khăn… Cá nhân Hải mong muốn có nhiều cầu thủ hơn nữa có thể tạo ra những cuộc cạnh tranh như cuộc đua Quả bóng vàng 2023, để thúc đẩy nhau, tạo cho nhau động lực, cùng nhau cố gắng để bóng đá Việt Nam phát triển hơn nữa. Mỗi giấc mơ để trở thành hiện thực thì đều phải đổi lấy từ những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ".

Với danh hiệu Quả bóng đồng nam, thủ môn Đặng Văn Lâm đã ghi tiếp kỳ tích cho bóng đá Bình Định khi trở thành thủ môn thứ 3 của Bình Định góp mặt trong tốp 3 chung cuộc. Văn Lâm chia sẻ:

“Rất vinh dự khi lần đầu tiên trong sự nghiệp được tham dự Gala Quả Bóng Vàng Việt Nam và nhận giải thưởng quý giá này.

Bóng đá là một môn tập thể và chắc chắn Lâm không có được ngày hôm nay nếu không có các đồng đội và các thầy hỗ trợ bên cạnh.

Cảm ơn Merryland Quy Nhơn Bình Định và Đội Tuyển Quốc Gia luôn đồng hành cùng với Lâm.

Cảm ơn người hâm mộ đã luôn tin tưởng và ủng hộ Lâm trong suốt thời than vừa qua. Lâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình!

Cảm ơn bố mẹ và cả gia đình”.

Tin cùng chuyên mục