Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng ở buổi đầu ra sân cùng đội tuyển Việt Nam

Chiều 5-8, đội tuyển Việt Nam đã ra sân thực hiện buổi tập đầu tiên trong kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Buổi tập vắng 4 cầu thủ do đang thực hiện cách ly hoặc tập riêng ở khách sạn.

Các tuyển thủ nhanh chóng ra sân tập ngay ngày đầu hội quân.
Các tuyển thủ nhanh chóng ra sân tập ngay ngày đầu hội quân.

Đội tuyển Việt Nam đã quy tụ gần như đầy đủ lực lượng và bắt đầu chương trình tập huấn với nguyên tắc “Bong bóng khép kín” nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Buổi tập chiều 5-8 có 4 cầu thủ vắng mặt, trong đó 3 cầu thủ của Viettel là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng đang thực hiện cách ly. Cầu thủ còn lại là Đoàn Văn Hậu do đang chấn thương nên ở lại khách sạn tập ở phòng gym theo phác đồ HLV.

Do đang thực hiện cách ly y tế nên HLV Park Hang-seo giao nhiệm vụ chính cho trợ lý Lee Young-jin phối hợp các các cộng sự trong BHL quán xuyến công tác chuyên môn tại các buổi tập của đội, theo chương trình giáo án đã được HLV trưởng thông qua.

Buổi tập đầu tiên chủ yếu được BHL triển khai các bài tập nhằm giải phóng sức ì cho các cầu thủ thông qua các nội dung chạy bền vòng quanh sân và chạy đổi hướng tự do. Buổi tập khép lại với các bài phối hợp ít chạm nhằm giúp các cầu thủ lấy lại cảm giác bóng.

Tại buổi tập chiều nay, Tuấn Anh và Văn Toàn tập riêng cùng bác sỹ nhằm hồi phục chấn thương trong thời gian tập luyện tại CLB. Dự kiến, bộ đôi này sẽ trở lại tập luyện bình thường trong khoảng 2 ngày tới. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng đang trong quá trình hồi phục, nên ở lại khách sạn để tập gym theo phác đồ điều trị.

Những hình ảnh của buổi tập chiều 5-8 của đội tuyển Việt Nam:
Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng ở buổi đầu ra sân cùng đội tuyển Việt Nam ảnh 1 Trợ lý Lee Young-jin tạm thay thầy Park hướng dẫn đội tập luyện trong thời gian ông đang thực hiện cách ly y tế
Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng ở buổi đầu ra sân cùng đội tuyển Việt Nam ảnh 2 Các cầu thủ của CLB Viettel chưa lên kịp cũng do đang thực hiện cách ly tại địa phương, tất cả sẽ có mặt vào ngày 6-8
Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng ở buổi đầu ra sân cùng đội tuyển Việt Nam ảnh 3 Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng do đang chấn thương nhẹ
Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng ở buổi đầu ra sân cùng đội tuyển Việt Nam ảnh 4 Những buổi tập đầu chủ yếu giúp các cầu thủ giải phóng sức i sau thời gian dài không thi đấu
Văn Toàn và Tuấn Anh tập riêng ở buổi đầu ra sân cùng đội tuyển Việt Nam ảnh 5 Tiền vệ Lê Tiến Anh, một trong ba tân binh ở đội tuyển đợt này

Đọc nhiều nhất

Đại diện VPF và nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt vào ngày 31-1

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Dấu ấn cầu thủ trẻ

Tôi và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có khoảng thời gian dài gắn bó với nhau, thông qua cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự lớn mạnh và phát triển của giải thưởng qua từng năm.