Văn Đức nghỉ thi đấu đến cuối năm 2023

Giành chiến thắng trước Khánh Hòa trong trận đấu ở vòng 1 Cúp Quốc gia 2023 trên sân Nha Trang, CLB Công An Hà Nội đã gặp tổn thất về lực lượng khi Văn Đức bị chấn thương nặng và sớm chia tay với V-League 2023.
Phan Văn Đức nghỉ thi đấu khoảng 9 tháng để điều trị chấn thương
Phan Văn Đức nghỉ thi đấu khoảng 9 tháng để điều trị chấn thương

Theo thông tin từ CLB Công An Hà Nội, tiền vệ Phan Văn Đức đã gặp phải một chấn thương không đáng có sau tình huống đỡ bóng giữa sân, trong trận đấu gặp CLB Khánh Hòa tại vòng loại Cúp quốc gia 2023. Văn Đức sau đó rời sân và được đội ngũ y tế của CLB chăm sóc nhưng không thể tiếp tục thi đấu.

Theo những kết quả chụp chiếu vào sáng 4-4, Phan Văn Đức được xác định đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước và bị dập sừng sau sụn chêm trong độ I. Theo đánh giá của các bác sỹ, với chấn thương này, Phan Văn Đức sẽ phải rời xa sân cỏ trong khoảng 9 tháng.

Đây là tổn thất không nhỏ đối với CLB Công An Hà Nội nói riêng và ĐTQG Việt Nam nói chung trong kế hoạch hướng tới các mục tiêu quan trọng trong năm nay. CLB Công An Hà Nội hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 4 điểm. Kết quả được xem là không như kỳ vọng của người hâm mộ đội bóng này và đặt HLV Paulo Foiani rơi vào tình thế có thể mất ghế bất kỳ lúc nào

Tin cùng chuyên mục