Ước mơ của Ancelotti là... được khiêu vũ cùng Camavinga

Real Madrid đã nhận được cúp vô địch La Liga khi đánh bại Cadiz tại Santiago Bernabeu. Buổi lễ diễn ra tại khu liên hợp huấn luyện Valdebebas và chiếc cúp được trao bởi Pedro Rocha. Sau khi nhận cúp, toàn đội bắt đầu ăn mừng trên đường phố Madrid.

Ước mơ của Ancelotti là... được khiêu vũ cùng Camavinga

Sau chuyến thăm kinh điển tới các tổ chức, Kền kền trắng lên xe bus mui trần để bắt đầu cuộc diễu hành truyền thống đến Plaza de Cibeles. Tiệc tùng và niềm vui là lợi ích của khoảnh khắc như thế này.

Nhưng nhân vật chính lại là Carlo Ancelotti, người tạo dáng với các cầu thủ của mình với kính râm và điếu xì gà trong miệng, giống như ông đã làm trong lễ ăn mừng chức vô địch thứ 35 năm 2022. HLV Carlo Ancelotti nói đùa khi cho biết ước mơ của mình là được khiêu vũ với… tiền vệ Eduardo Camavinga.

sfagsf.jpg
Carlo Ancelotti tạo dáng với kính râm và điếu xì gà trong miệng

Nếu có bất cứ điều gì định nghĩa Real Madrid thì đó là sự khao khát không ngừng nghỉ về chiếc cúp bạc và điều đó vẫn rõ ràng ngay cả khi họ ăn mừng chức vô địch La Liga lần thứ 36 vào Chủ nhật. Các cầu thủ 'Los Blancos' đã tiệc tùng với người hâm mộ tại địa điểm truyền thống của họ bên ngoài Plaza de Cibeles của thành phố nhưng trận chung kết Champions League sắp tới vẫn là tâm điểm.

Kỷ lục gia 14 lần vô địch châu Âu sẽ gặp Borussia Dortmund tại Wembley vào ngày 1-6 và nhiều cầu thủ cho biết họ hy vọng có thể trở lại ăn mừng lần nữa sau trận chung kết.

Real Madrid đã trao cúp tại Tòa thị chính Madrid cho Thị trưởng Jose Luis Martinez Almeida – vốn là fan của Atletico Madrid. Điểm dừng cuối cùng là Plaza de Cibeles, nơi hàng ngàn người hâm mộ đã chờ đợi chiếc xe bus mui trần.

“Tôi rất vui được chia sẻ điều này với người hâm mộ, những người sẽ tiếp thêm năng lượng cho chúng tôi để vô địch Champions League”, tiền đạo Vinicius Junior nói. Đó là điều mà người hâm mộ và các cầu thủ Madrid đã mơ ước, mặc dù Ancelotti có một tham vọng khác cấp bách hơn.

“Tôi có một giấc mơ”, HLV người Ý được yêu mến nói. "Tôi muốn khiêu vũ với Eduardo Camavinga". Tiền vệ người Pháp lập tức mời chào và ngay sau đó cả đội đã xếp hàng nhảy theo họ khi âm nhạc vang lên dưới ánh mặt trời Madrid.

Tin cùng chuyên mục