U23 Yemen và U23 Guam ra sân tập buổi đầu tại Phú Thọ

Các đội khách tham dự vòng loại bảng C giải bóng đá U23 châu Á 2023 đã có mặt tại Phú Thọ, địa điểm thi đấu các trận tại bảng này. Ngày 4-9, hai đội tuyển U23 Yemen và U23 Guam đã có buổi tập trên sân tập Khu liên hợp TDTT tỉnh Phú Thọ để chuẩn bị cho lượt trận đầu tiên.
Các cầu thủ Guam trên sân tập tối 4-9
Các cầu thủ Guam trên sân tập tối 4-9

U23 Yemen tạo sự quan tâm nhiều bởi họ là đối thủ đáng gờm nhất của thầy trò HLV Troussier trong mục tiêu tranh ngôi đầu bảng C. Tại buổi tập này, các cầu thủ Yemen đều cho thấy trạng thái tâm lý thoải mái trước trận đấu quan trọng gặp Singapore ở trận đấu mở màn.

Sau phần khởi động với bóng, HLV Miroslav Soukup đã dành nhiều thời gian để các học trò thực hiện nhuần nhuyễn miếng đánh chồng biên và các phương án đá phạt trực tiếp trước vạch 16m50. Với những gì đã thể hiện trên sân tập, cùng lợi thế về thể hình, thể lực, đội bóng đến từ Tây Á đang cho thấy quyết tâm rất cao để cạnh tranh vị trí Nhất Bảng C cùng chủ nhà Việt Nam.

Yemen được xem là đối thủ đáng ngại nhất của thầy trò HLV Troussier

Yemen được xem là đối thủ đáng ngại nhất của thầy trò HLV Troussier

Sau buổi tập của Yemen khoảng một giờ, các cầu thủ Guam cũng đã bước vào buổi tập thứ ba trên Sân tập Khu liên hợp TDTT tỉnh để chuẩn bị cho cuộc đối đầu được dự báo khó khăn trước Việt Nam vào lúc 19g ngày 6-9 trên SVĐ Việt Trì. Mặc dù không phải chịu quá nhiều áp lực thành tích, song các học trò của HLV Dominic Gadia vẫn cho thấy sự nghiêm túc và tinh thần luyện tập chuyên nghiệp trên sân tập. Nhìn chung, các cầu thủ U23 Guam đều thực hiện tốt các bài tập phối hợp nhóm, thoát Pressing và chuyển đổi trạng thái tấn công từ khu vực giữa sân.

Lượt trận đầu tiên của bảng C diễn ra vào ngày 6-9 gồm: U23 Yemen – U23 Singapore (16 giờ); U23 Việt Nam – U23 Guam (19 giờ).

Tin cùng chuyên mục