U22 Việt Nam thua trận thứ 2 tại Bà Rịa

Trận đấu tập huấn thứ hai của đội U22 Việt Nam tại Bà Rịa-Vũng Tàu trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 32 diễn ra vào tối 24-4 gặp đội chủ nhà, kết quả các học trò của HLV Troussier thua với tỷ số 0-1.
U22 Việt Nam thua cả hai trận tại Bà Rịa trước ngày lên đường sang Campuchia
U22 Việt Nam thua cả hai trận tại Bà Rịa trước ngày lên đường sang Campuchia

Nhằm tiếp tục kiểm tra đội hình, HLV Troussier đã có nhiều điều chỉnh so với trận đấu trước đó với CLB TPHCM. Đội hình xuất phát gồm: Thủ môn Huy Hoàng; Hậu vệ: Quang Thịnh, Tiến Long, Duy Cương; Tiền vệ: Đức Hoàng, Xuân Tiến, Đức Phú, Văn Khang; Tiền đạo: Văn Đô, Thanh Nhàn và Văn Tùng. Đây là điều không bất ngờ khi ông có lý do để không đưa ra đội hình chính khi mà SEA Games 32 đang đến gần.

Hiệp 1 các cầu thủ U22 Việt Nam kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng các pha phối hợp sau cùng không được nhuần nhuyễn như ở trận gặp CLB TPHCM trước đó. Chính vì thế mà ít có tình huống tiếp cận sâu vào vòng 16m50 của đội chủ nhà. Không ghi được bàn thắng, U22 Việt Nam thậm chí còn bị dẫn bàn ở phút 43 từ pha đệm bóng cận thành của Khánh Duy.

Sang hiệp 2, HLV Troussier thay đổi nhiều cầu thủ với đội hình gồm Văn Chuẩn, Ngọc Thắng, Quang Thịnh, Tuấn Tài, Minh Trọng, Nhật Nam, Thái Sơn, Văn Cường, Văn Khang, Văn Đô và Văn Trường. Hiệp này, U22 Việt Nam chơi thanh thoát hơn, nhưng không thể ghi được bàn thắng để gỡ hòa.

Ngày 25-4, toàn đội sẽ di chuyển về TPHCM và nghỉ ngơi tại khách sạn Đệ Nhất một ngày và hôm sau sẽ lên đường sang Campuchia.

Tin cùng chuyên mục