U19 Việt Nam gặp Nhật Bản ở Bình Dương vào tháng 8 tới

Trong quá trình chuẩn bị tham dự vòng loại U19 châu Á, đội tuyển U19 Việt Nam dự kiến sẽ dự giải U19 quốc tế 2022 tổ chức trên sân Bình Dương vào tháng 8 cùng với sự góp mặt của các đội U19 Nhật Bản, Myanmar và Saudi Arabia.

U19 Việt Nam đang rèn quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF
U19 Việt Nam đang rèn quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF

Với các khách mời được nhận diện chất lượng, đây sẽ là cơ hội để cho U19 Việt Nam cọ xát tích lũy thêm kinh nghiệm trận mạc quốc tế vốn là điều mà lứa này đang thiếu.

Đội U19 Việt Nam hiện đang tập luyện tại Hà Nội để chuẩn bị tham dự giải U19 Đông Nam Á 2022 diễn ra vào Indonesia từ ngày 2 đến 15-7. Tại giải đấu này, đội U19 Việt Nam cùng bảng với đội chủ nhà Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Philippines và Brunei – bảng đấu được đánh giá khá nặng ký.

U19 Việt Nam gặp Nhật Bản ở Bình Dương vào tháng 8 tới ảnh 1 Thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ dự giải U19 quốc tế tại Bình Dương

Sau khi về nước, đội di chuyển vào Bình Dương tiếp tục tập huấn để tham dự giải Tứ hùng quốc tế như đã nêu. Đó cũng được xem là cơ hội để thầy trò HLV Đinh Thế Nam chuẩn bị cho vòng loại giải U19 châu Á 2022. Giải này cũng diễn ra tại Indonesia từ ngày 18 đến 18-9, Việt Nam cùng bảng đấu với đội chủ nhà Indonesia, Hồng Kông (TQ) và Timor Leste.

Theo dự kiến 4 đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, sau đó 2 đội nhất nhì tranh chung kết và 2 đội xếp thứ ba và thứ tư tranh hạng ba. Các trận đấu sẽ diễn ra vào các ngày 5, 7, 9 và 11-8 tại sân Bình Dương, trận 1 lúc 16 giờ và trận 2 lúc 18g30.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhật Bản tạo khoảng cách 5 bàn với các tình huống phối hợp dễ dàng chỉ sau 2/3 thời gian trận đấu

Đội tuyển nữ Việt Nam - Nhật Bản 0-7: Nhật Bản quá mạnh

Đội tuyển nữ Việt Nam gặp Nhật Bản ở trận cuối vòng loại bảng vào chiều 28-9, trận đấu mang tính chất quan trọng cho các cô gái Việt Nam ở hành trình vào Tứ kết. Các cầu thủ Nhật Bản đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 7-0. Thua đậm trận này, hy vọng đi tiếp của đội Việt Nam là trận Philippines và Myanmar diễn ra lúc 18g30 cùng ngày kết thúc với tỷ số hòa.