U18 Seoul Eou Cup 2023: Các cầu thủ Việt Nam thua ngược đáng tiếc trước Ukraine

Lượt trận thứ hai của giải giao hữu quốc tế U18 Seoul Eou Cup 2023 diễn ra vào chiều 12-10, đội tuyển U18 Việt Nam đã để thua đáng tiếc 2-3 trước U18 Ukraine trong tình thế hai lần dẫn bàn trước.
Các cầu thủ U18 Việt Nam hai lần vượt lên dẫn trước nhưng đã bị thua ngược đáng tiếc trước Ukraine
Các cầu thủ U18 Việt Nam hai lần vượt lên dẫn trước nhưng đã bị thua ngược đáng tiếc trước Ukraine

So với trận đầu tiên gặp Morocco, trận này HLV Hoàng Anh Tuấn đã có một số điều chỉnh về nhân sự khi để các cầu thủ như Long Vũ, Huỳnh Triệu hay Hữu Tuấn ngồi dự bị và đưa thủ môn Đình Hải bắt chính. Trung vệ Lê Nguyên Hoàng được trao băng đội trưởng và Nguyễn Công Phương, Đinh Quang Kiệt cầm trịch ở hai tuyến còn lại.

Các cầu thủ U18 Việt Nam nhập cuộc rất tốt và tạo thế trận tấn công “ăn miếng trả miếng” cùng đội bóng đến từ châu Âu. Phút 23, U18 Việt Nam đã vượt lên dẫn 1-0 do công của Công Phương từ pha đá phạt trực tiếp bên ngoài vòng 16m50. Nhưng tiếc là các cầu thủ Việt Nam đã không bảo toàn được chiến thắng trước khi hiệp 1 khép lại khi bị gỡ hòa 1-1.

Trận cuối sẽ rất thử thách với U18 Việt Nam khi gặp đội chủ nhà U18 Hàn Quốc

Trận cuối sẽ rất thử thách với U18 Việt Nam khi gặp đội chủ nhà U18 Hàn Quốc

Sang hiệp 2, đội U18 Việt Nam tiếp tục vận hành lối đá chắc chắn, chủ động cầm bóng triển khai tấn công. Phút 55, Hoàng Minh Tiến lập công giúp đội nhà một lần nữa vượt lên dẫn trước. Nhưng các cầu thủ U18 Ukraine một lần nữa san bằng tỷ số 2-2 ở phút 80 trước khi ghi bàn ấn định chiến thắng 3-2 sau đó do công của Dmytrii.

Tuy không giành được điểm số trong trận đấu này nhưng những gì các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn thể hiện trong suốt 90 phút đã cho thấy sự tiến bộ và hy vọng ở lượt trận cuối gặp U18 Hàn Quốc, chiều 15-10, các cầu thủ trẻ của chúng ta sẽ thi đấu tốt hơn nữa.

Tin cùng chuyên mục