Từ khóa: #Tú Chinh

VĐV Nguyễn Trung Cường được tập trung đội tuyển quốc gia ở năm 2023. Ảnh: MINH CHIẾN

Đội tuyển điền kinh Việt Nam có nhiều gương mặt mới

Danh sách sơ bộ các tuyển thủ của các tổ nhóm thuộc đội tuyển điền kinh Việt Nam tập trung năm 2023 đã được Liên đoàn điền kinh Việt Nam và bộ môn (Tổng cục TDTT) hoàn tất qua đó sẵn sàng bước vào chu kỳ tập luyện mới.
Lê Tú Chinh vẫn đang trong giai đoạn hồi phục thể lực sau phẫu thuật. Ảnh: L.T.CHINH

Tuổi 25 của Lê Tú Chinh

Cô gái vàng của điền kinh TPHCM và điền kinh Việt Nam trong cự ly tốc độ 100m, 200m Lê Tú Chinh vừa bước sang tuổi 25 (ngày 4-7) khi có một sinh nhật ý nghĩa ngay tại khu vật lý trị liệu của bệnh viện 175 (TPHCM)...

“Nữ hoàng tốc độ” Lê Tú Chinh

Bài kiểm tra… bất đắc dĩ

Chấn thương của “nữ hoàng tốc độ” Lê Tú Chinh khiến đoàn thể thao Việt Nam lần đầu tiên trong một thập niên qua vắng mặt nhiều huyền thoại tại kỳ SEA Games. Ngoài Tú Chinh, sẽ không còn Hoàng Xuân Vinh trên trường bắn khi xạ thủ vô địch Olympic chuyển sang làm HLV.
Những ngôi sao của Thể thao Việt Nam hứa hẹn toả sáng năm 2018.

Những ngôi sao thể thao Việt Nam hứa hẹn tỏa sáng trong năm 2018

Kỳ tích mà các chàng trai U23 Việt Nam tạo dựng ở đấu trường châu lục đã tiếp thêm sức mạnh cho thể thao Việt Nam hướng đến năm 2018 đầy khát vọng, mà đấu trường ASIAD 18 là đích ngắm của những tài năng như Ánh Viên, Xuân Vinh, Tú Chinh, Thanh Tùng…

Tú Chinh hông có HCV tại AIMAG 2017. Nguồn: BTC

Lê Tú Chinh không giành được HCV

Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) 2017 đang diễn ra tại Turkmenistan, điền kinh Việt Nam vẫn chưa chạm được chiếc HCV ở các nội dung thi đấu.

Tú Chinh (giữa) tiếp tục là niềm hy vọng vàng của đoàn Việt Nam. Ảnh: Hoàng Hùng

Sẵn sàng “giờ G”

10 ngày nữa, SEA Games lần thứ 29 của vùng Đông Nam Á sẽ chính thức khai cuộc tại Malaysia. Thể thao Việt Nam với ưu thế của mình trong các môn thể thao, nội dung chuẩn bị tin tưởng sẽ đạt thành tích tốt nhất...

 
Tú Chinh đang có phong độ tốt tại Thái Lan. Ảnh: NGỌC HẢI

Vũ Thị Hương khen Tú Chinh hết lời

Cựu kỷ lục gia của đường chạy 100m, 200m nữ Việt Nam không tiếc lời khen đàn em khi chứng kiến thành tích tốt của Lê Tú Chinh tại Thái Lan lúc này.
Lê Tú Chinh (giữa) tự tin hướng đến SEA Games 29. Ảnh: Thiên Hoàng

Cơ hội cho Tú Chinh

Lần đầu được thi đấu giải Asian Grand Prix 2017, Lê Tú Chinh đã khẳng định tài năng để đứng vững trong nhóm VĐV chạy nhanh nhất châu Á cự ly 100m nữ.