Truyền thông Saudi Arabia tự tin sẽ ký được với Messi

HLV đương nhiệm của CLB Al Ettifaq là Antonio Cazorla mới đây đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về thực tế của Giải VĐQG Saudi Arabia và tiết lộ rằng người Ả Rập tự tin sẽ ký hợp đồng với Lionel Messi cho mùa giải tới: “Họ tin rằng đang đi đúng hướng”.
Saudi Arabia quyết ký với Messi bằng mọi giá
Saudi Arabia quyết ký với Messi bằng mọi giá

Trả lời phỏng vấn tờ Marca, cựu danh thủ Antonio Cazorla đã đưa ra triển vọng chuyển nhượng Lionel Messi sang Saudi Arabia. HLV người Tây Ban Nha cho biết người hâm mộ và giới truyền thông địa phương rất tin tưởng vào sự xuất hiện của 'số 10'.

"Có rất nhiều cuộc nói chuyện ở đây, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng tôi chắc chắn rằng họ sẽ làm việc chăm chỉ để chiêu mộ Messi hoặc một ngôi sao lớn nào đó", Antonio Cazorla bắt đầu câu chuyện như vậy khi được hỏi về khả năng Messi gia nhập làng bóng Trung Đông.

Cazorla thừa nhận rằng Saudi Arabia tin tưởng mạnh mẽ vào việc ký hợp đồng với Messi cho mùa giải tới: “Cảm giác từ cả người hâm mộ và giới truyền thông là họ đang đi đúng hướng và họ sẽ có thể ký hợp đồng với anh ấy.

Ở Saudi Arabia, họ đang mơ về khả năng thuyết phục được Messi, giống như đã làm với Cristiano Ronaldo và Al Nassr: "Sự xuất hiện của Cristiano là một bước ngoặt. Đó là một buổi giới thiệu truyền thông đáng kinh ngạc, Giải VĐQG Ả Rập đang bán được nhiều hơn và thu hút nhiều phương tiện truyền thông hơn. Ở Tây Ban Nha, có thông tin mới về Al Nassr mỗi ngày.

"Điều đó cho bạn biết về tầm quan trọng của những tên tuổi lớn tham gia giải đấu và sự quan tâm đến việc tiếp tục thực hiện những bản hợp đồng lớn. Có rất nhiều sự quan tâm trong mỗi trận đấu của Al Nassr, sân vận động của họ luôn chật kín và người hâm mộ đối thủ đến xem họ," ông lập luận.

Cuối cùng, Cazorla nói rằng bóng đá Ả Rập đang phát triển và chính quyền muốn giải đấu trở thành một cường quốc: "Họ quyết tâm đạt được điều này và bạn có thể thấy điều đó. Họ đang đàm phán rằng mỗi đội có thể có 8 cầu thủ nước ngoài”.

Tin cùng chuyên mục