Trực tiếp, Việt Nam - UAE, Vòng loại World Cup 2022

Hàng triệu người hâm mộ trên cả nước hy vọng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có được chiến thắng trước đội tuyển UAE trong cuộc đại chiến tại sân Mỹ Đình vào lúc 20 giờ ngày 14-11 và trận đấu giữa Malaysia - Thái Lan cũng được diễn ra lúc 19g45.
Điều chú ý ở trận đấu này là HLV Park Hang Seo phải chỉ đạo các học trò hạn chế mức tối đa bị thẻ vảng bởi căn cứ vào quy định của FIFA thì cầu thủ nhận 2 thẻ vàng ở 2 trận khác nhau sẽ bị treo giò ở trận đấu tiếp theo.
Hiện tuyển Việt Nam sau 3 trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 đang có 4 người dính thẻ vàng là Trọng Hoàng, Duy Mạnh, Quang Hải và HLV Park Hang Seo. Phải thật cẩn thận để bảo toàn lực lượng trước trận gặp Thái Lan diễn ra vào ngày 19-11 tới.

(Nguồn Next Media)

Tin cùng chuyên mục

Quần vợt

Novak Djokovic: Sẽ qua mặt Roger Federer và Rafael Nadal, trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử

Với Ngôi vô địch Australian Open 2023, Novak Djokovic đã lập “cú hatrrick” đáng chú ý khác trong sự nghiệp chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp lừng lẫy của mình: Thứ nhất, anh đã có 10 ngôi vô địch Australian Open; Thứ hai, anh đã có 22 danh hiệu Grand Slam; và Thứ ba, nhờ đó anh đã giành lại Ngôi số 1 thế giới. Từ bước đệm mới này, không sớm thì muộn, tay vợt người Serbia sẽ trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử...