Trọng tài Ngô Duy Lân không được phân công làm nhiệm vụ ở vòng 13

Với sai sót trong trận CLB Hà Nội gặp CLB HA.GL ở vòng 12 vừa qua, trọng tài Ngô Duy Lân sẽ không có tên trong lịch phân công làm nhiệm vụ ở vòng 13 tới đây.

Trọng tài Ngô Duy Lân
Trọng tài Ngô Duy Lân

Ngay sau trận đấu, Ban trọng tài đã đánh giá trọng tài này đã mắc sai lầm trong tình huống không thổi phạt khi Duy Mạnh dẫm vào chân cầu thủ Bruno của HA.GL ở phút 33. Tình huống diễn ra trong vòng 16m50 mà nếu cắt còi thì Duy Mạnh sẽ bị thẻ phạt kèm quả phạt 11m cho đội HA.GL.

Tuy nhiên không có tiếng còi nào cho dù trọng tài Duy Lân ở góc quan sát rất thuận lợi. Không chỉ sai lầm ở tình huống này mà trong trận đấu trên trọng tài Duy Lân được cho là mắc sai lầm khác ít phút sau đó khi tiền đạo Mujan bị ngã trong vòng 16m50 của HA.GL do có tác động của thủ môn Tuấn Linh, nhưng lần này đến lượt đội khách… gặp may.

Nhưng nổi nhất vẫn là trường hợp phạm lỗi của Duy Mạnh, khá rõ ràng, và có khả năng ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Vì thế Ban trọng tài đã “cất” trọng tài này ở vòng 13, không phân công làm nhiệm vụ. 

Vòng 13 sẽ diễn ra trong hai ngày 19 và 20-8, trong đó có nhiều trận được dự báo sẽ "căng" như Hà Tĩnh - Nam Định, B.Bình Dương - Hà Nội, T.Bình Định - Thanh Hóa và nhất là trận CLB Sài Gòn - CLB TPHCM.

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.