Trẻ em Kyoto giao lưu thần tượng “Tia chớp”

 
 “Tia chớp” Usain Bolt, người đang sở hữu KLTG 9 giây 58 ở đường chạy 100 mét, và 19 giây 19 ở đường chạy 200 mét vừa qua đã có buổi giao lưu với các fan nhí ở Kyoto.
Trẻ em Kyoto giao lưu thần tượng “Tia chớp”

Usain Bolt cho biết khi tham gia một sự kiện quảng bá hình ảnh cho một nhà tài trợ ở Kyoto (Nhật Bản): “Tôi nghĩ những kỷ lục thế giới của tôi sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian đáng kể. Kỷ nguyên của chúng tôi với những Yohan Blake, Justin Gatlin, Asafa Powel… đều là những VĐV tốt nhất trong làng điền kinh trong giai đoạn này. Nếu những kỷ lục của tôi bị phá bỏ chỉ có thể trong kỷ nguyên này. Vì thế, tôi nghĩ, chúng sẽ tiếp tục đứng vững trong 15, hay 20 năm nữa”.

Trong buổi giao lưu ở Kyoto, "Tia chớp" Usain Bolt đã truyền lửa đam mê điền kinh của mình đến những người hâm mộ nhí ở thành phố Kyoto và anh cũng dự định thử sức với môn bóng đá, song song đó cũng sẽ có những kế hoạch nhằm thúc đẩy thể thao.

Trẻ em Kyoto giao lưu thần tượng “Tia chớp” ảnh 1 Trẻ em Kyoto thích thú giao lưu cùng thần tượng. 
Trẻ em Kyoto giao lưu thần tượng “Tia chớp” ảnh 2  
Trẻ em Kyoto giao lưu thần tượng “Tia chớp” ảnh 3  

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

V-League 2023 là thời của “thầy ngoại”?

Cú ăn 3 lịch sử của Hà Nội FC ở mùa giải 2022 khi được dẫn dắt bởi các HLV nước ngoài, đặc biệt là thành công của đội tuyển U23 và quốc gia dưới “triều đại” Park Hang-seo đã mở ra một góc nhìn khác cho các đội V-League trong việc sử dụng “thầy ngoại” để nâng tầm chuyên môn.

Bóng đá quốc tế

Chuyển nhượng: Chưa biết ai thắng nhưng Liverpool thì đã phất cờ trắng

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 không phải là nơi đánh giá thành - bại. Bởi có khi đội mua đâu, được đó lại là dấu hiệu của khủng khoảng và ngược lại, đội chẳng mua gì vì đơn giản là họ đang quá ổn định. Mọi đánh giá đều tương đối, nhưng riêng kỳ nguyển nhượng mùa Đông lần này thì lại tốn khá nhiều giấy mực.

Các môn khác

NBA: LeBron James lập cú triple-double đầu tiên trong mùa, là thứ 106 trong sự nghiệp 20 năm, tạo hàng loạt cột mốc khác

Trong trận Los Angeles Lakers đánh bại New York Knicks 129-123 mới đây ở NBA mùa này, LeBron James lại tiếp tục tạo ra những cột mốc thành tích, kỷ lục mới ở trong sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp đồ sộ và hùng vĩ của mình. “Lão chiến binh tuổi 38” đã tung ra đến... 11 đường kiến tạo ghi điểm, qua đó, đạt cột mốc 10.338 kiến tạo ghi điểm cho các đồng đội trong suốt 20 năm thi đấu.