TPHCM - Becamex Bình Dương 1-2: Gustavo lập cú đúp, Công Phượng rút ngắn tỷ số

Đội khách Becamex Bình Dương bất ngờ có bàn mở tỷ số ở phút thứ 6 do công Hedipo Gustavo từ chấm 11m và phút bù giờ thứ 2 của hiệp 1, Hedipo Gustavo nhân đôi cách biệt. Hiệp 2, TPHCM dâng cao đội hình tìm bàn thắng và Công Phượng cũng có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống 1-2. Thua trận này, TPHCM có 14 điểm/8 trận, mất ngôi đầu bảng vào tay Sài Gòn 16 điểm/8 trận, bị chính Bình Dương san bằng điểm số.

(Nguồn NextMedia)

 ⚽ Bàn thắng:

TPHCM: Công Phượng 77'

Becamex Bình Dương: Gustavo 6' (pen), 45'+2

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

SLNA - CLB TPHCM: Chiến thắng để an toàn (18 giờ, ngày 6-6)

Đánh bại Đà Nẵng ở trận “chung kết ngược” để tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng, song CLB TPHCM vẫn chưa thể an toàn vì khoảng cách nhiều hơn 2 điểm có thể bị san lấp bất cứ lúc nào. Điều này càng có cơ sở khi thầy trò Vũ Tiến Thành còn quá nhiều vấn đề tại hàng thủ, và vòng kế tiếp phải gặp chủ nhà SLNA đang “khát” 3 điểm để chặn đà rơi tự do.

Bóng đá quốc tế

Inter Milan “không sợ” Man.City

HLV Simone Inzaghi khẳng định rằng Inter Milan của ông không e sợ Man.City khi chuẩn bị cho màn đối đầu ở chung kết Champions League vào ngày 10-6 tới, nhưng ông bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đồng nghiệp Pep Guardiola - người đang dẫn dắt đội hướng đến “cú ăn ba” lịch sử.

Quần vợt

Roland Garros: Ons Jabeur lọt vào tứ kết lần đầu, sẽ đấu với người phụ nữ Brazil đầu tiên lọt vào TK từ năm 1968

Trong bản lý lịch rất ấn tượng suốt thời gian vừa qua của Ons Jabeur - tay vợt nữ xứ Ả rập và Bắc Phi liên tục làm nên lịch sử, cô vẫn đang “để trống thành tích thi đấu” ở Roland Garros - French Open. Hôm nay, cô gái 28 tuổi người Tunisia có thể tự hào hô lên rằng: “Cuối cùng, tôi cũng đã giành vé lọt vào tứ kết tại kỳ giải Grand Slam trên mặt sân đất nện tại Paris”.