Tô Văn Vũ rời Bình Dương, trên đường gia nhập CLB CAND

Thủ quân của CLB Becamex Bình Dương, Tô Văn Vũ đã bất ngờ chia tay đội bóng đất Thủ. Điểm đến của cầu thủ này nhiều khả năng là tân binh V-League Công an Nhân dân.
Tô Văn Vũ chia tay Becamex Bình Dương sau 6 năm gắn bó
Tô Văn Vũ chia tay Becamex Bình Dương sau 6 năm gắn bó

Tối 29-12, Tô Văn Vũ đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng đội ở CLB Becamex Bình Dương. Sáng hôm sau, anh đã có những dòng chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình sau 6 năm gắn bó với đội bóng đất Thủ:

“Chào Bình Dương thân yêu nhé!

Sao cái chuyến xe ra sân bay ngày hôm nay nó lại nhanh đến như vậy?

Xa cái nơi mà mình sống và gắn bó. Nơi mà đã cho mình cơ hội,điều kiện để phát triển và thành công như ngày hôm nay. Thật sự buồn lắm,ngồi trên xe mà 2 hàng nước mắt nó cứ tự chảy ra. Hồi tưởng lại những kỉ niệm chúng ta ở bên nhau,cùng nhau trải qua những thăng trầm.

Xin chúc tất cả mọi người luôn mạnh khoẻ và thành công!

- Nhớ mọi người rất nhiều..."

Cách đây 2 năm, Becamex Bình Dương đã chia tay Tấn Tài khi cầu thủ này về lại đất võ khoác áo Topenland Bình Định. Nay đến lượt Văn Vũ ra đi, hành lang phải của đội bóng này sẽ suy giảm sức mạnh rõ rệt. Đó cũng là bài toán cho HLV Lư Đình Tuấn trong những ngày tới để gia cố lại lực lượng.

Với Tô Văn Vũ, sự gia nhập CAND của anh sẽ giúp đội bóng này mạnh mẽ hơn sau khi đã có thủ môn Bùi Tiến Dũng, Huỳnh Tấn Tài, Phan Văn Đức… và mới đây là Đoàn Văn Hậu. Sự chuẩn bị lực lượng như trên, CLB CAND đang được xem như là ứng viên sáng giá cho cuộc đua tốp đầu ở mùa bóng 2023.

Tin cùng chuyên mục