Thủ môn Đình Triệu hồi phục sau khi bị mất trí nhớ tạm thời trong trận gặp Bình Định

Chuyến làm khách của đội Hải Phòng trên sân Quy Nhơn trước Bình Định khép lại với tỷ số hòa 1-1. Trận hòa đã làm hài lòng hai đội khi Bình Định giữ hy vọng đua top 3, trong khi Hải Phòng đến gần cửa trụ hạng. Điều đáng chú ý là chấn thương của thủ môn Đình Triệu ở phút 60, anh bị mất trí nhớ tạm thời và đến nay mọi thứ đã ổn.

Thủ môn Đình Triệu. Ảnh PVF
Thủ môn Đình Triệu. Ảnh PVF

Tình huống va chạm với Phạm Văn Thành bên phía đội Bình Định khiến thủ môn của đội tuyển Việt Nam bị choáng, sau khi bác sĩ đội sơ cứu, anh đã tiếp tục thi đấu. Nhưng đến phút 60, thủ môn này đã bị tụt huyết áp và chuột rút toàn thân, buộc HLV Chu Đình Nghiêm phải rút thủ môn này rời sân và thay thế bằng Văn Toản.

HLV Chu Đình Nghiêm của đội Hải Phòng cho biết: "Sau pha va chạm với cầu thủ đội Bình Định, thủ môn Đình Triệu bị choáng, các bác sĩ báo với tôi là cậu ấy không nhớ gì cả khiến tôi lo lắng. Sau đó cậu ấy tiếp tục thi đấu được, nhưng chấn thương trên đã làm ảnh hưởng đến thể lực, sang hiệp 2, Đình Triệu không cố được nữa nên chúng tôi đã thay cậu ấy bằng thủ môn Văn Toản”.

Theo thông tin từ CLB Hải Phòng thì sức khỏe của Đình Triệu đã bình ổn vào buổi tối cùng ngày. Nhưng có thể HLV Chu Đình Nghiêm sẽ để thủ môn này nghỉ ngơi ở những vòng đấu tới khi V-League đang vào giai đoạn đá dồn lịch, những trường hợp chấn thương như Đình Triệu có thể cần thêm thời gian nghỉ ngơi.

Vòng đấu tới, Hải Phòng sẽ có chuyến làm khách trên sân Thiên Trường trước đội Nam Định vào ngày 21-5. Trận đấu dự báo không dễ dàng cho đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm.

Tin cùng chuyên mục