Thiago Silva cảm thấy như 'siêu anh hùng' trong ngày chia tay Chelsea

Thiago Silva đã chơi trận cuối cùng cho Chelsea, trung vệ 39 tuổi người Brazil sẽ trở lại quê nhà để gia nhập Fluminense và trận đấu với Bournemouth là lời chia tay người hâm mộ The Blues trước khi lên đường đến giải VĐQG Brazil.

Thiago Silva chia tay Chelsea để trở lại Brazil
Thiago Silva chia tay Chelsea để trở lại Brazil

"Tôi không phải là siêu anh hùng, nhưng trong những khoảnh khắc đó, người hâm mộ hô vang tên tôi, tôi cảm thấy như một siêu anh hùng. Bất kể tôi có mệt mỏi hay cảm thấy hơi chán nản trong trận đấu, ngay khi nghe thấy những tiếng hô đó, cảm xúc đó, tôi thực sự không biết giải thích thế nào. Thật tuyệt vời và khiến tôi cảm thấy như mình có thể cứu được đội, như thể không có điều gì tồi tệ sắp xảy ra trong trận đấu vậy”.

Sự xuất hiện của Thiago Silva ban đầu chỉ diễn ra trong một mùa giải để bổ sung cho hàng thủ Chelsea nhưng cuối cùng phải 4 năm trung vệ này mới cảm thấy đặc biệt. "Theo nghĩa này, Chelsea thật đặc biệt. Đó là lý do tại sao dù tôi đã ở đây 4 năm nhưng nó có cảm giác như cả cuộc đời. Không tệ đối với một người chỉ mới đến có một mùa giải!"

Cuối trận, tuyển thủ Brazil rơi nước mắt trước khi rời sân. "Đó là lý do tại sao thật khó để nói lời chia tay. Tôi biết điều đó tất nhiên sẽ đến, nhưng cảm giác đó không thay đổi. Bạn nghĩ về mọi thứ đã xảy ra và những trải nghiệm bạn đã có. Tôi buồn vì nó sắp kết thúc nhưng tôi hài lòng vì tất cả những gì chúng tôi đã đạt được cùng nhau tại CLB tuyệt vời này”, Silva kết luận.

Tin cùng chuyên mục