Thầy trò HLV Trần Minh Chiến rèn binh chuẩn bị giải U17 Đông Nam Á 2024

Theo như kế hoạch trước đó, đội tuyển U17 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của quyền HLV trưởng Trần Minh Chiến đã chính thức đi vào tập luyện. Đây là đợt tập trung đầu tiên trong năm 2024 để chuẩn bị cho giải Đông Nam Á 2024.

Các cầu thủ trong bài khởi động cùng trợ lý chuyên trách thể lực
Các cầu thủ trong bài khởi động cùng trợ lý chuyên trách thể lực

Đội tuyển U17 nam quốc gia hiện đang bước sang ngày thứ 2 đóng quân tại PVF. Có tổng cộng 36 cầu thủ trẻ được gọi lên trong đợt rà soát lực lượng đầu năm của đội tuyển U17 quốc gia đợt này. Đợt tập trung lần này chủ yếu rèn kỹ thuật chuyền, kiểm soát bóng và điều chỉnh…

Những ngày đầu đội tập với cường độ tập luyện trung bình 2 buổi mỗi ngày, ban huấn luyện cũng dành thời gian cuối mỗi ngày chia đội thi đấu đối kháng 11×11.

Theo kế hoạch, sau giai đoạn 1 đóng quân tại PVF, đội tuyển U17 nam quốc gia sẽ di chuyển sang Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 18-4 để bước vào giai đoạn 2 với cường độ tập luyện cao hơn. Dự kiến, trong thời gian này, quyền HLV trưởng Trần Minh Chiến và ekip trợ lý sẽ tiếp tục tổ chức thi đấu đối kháng cho các cầu thủ trẻ để rà soát tổng thể lực lượng.

Cuối giai đoạn tập huấn này (từ ngày 22-4 đến 25-4) được đánh giá cao điểm với nhiều nội dung nâng cao hơn trước khi khép lại đợt tập trung đầu tiên trong năm 2024.

Tin cùng chuyên mục