Thắng Trẻ TPHCM 2-0, Định Hướng Phú Nhuận đến gần vòng bán kết

Trận đấu tâm điểm của vòng 10 giải hạng Nhì quốc gia 2024 diễn ra trên sân Thống Nhất vào chiều 19-5 đã khép lại với chiến thắng cách biệt 2-0 của Định Hướng Phú Nhận trước Trẻ TPHCM. Trận thắng đã giúp các cầu thủ ĐH Phú Nhuận đến gần với vòng bán kết.

Có sự bổ sung của hai lão tướng Đỗ Merlo và Huỳnh Kesley nhưng Trẻ TPHCM vẫn thua trắng 0-2 trước ĐH Phú Nhuận
Có sự bổ sung của hai lão tướng Đỗ Merlo và Huỳnh Kesley nhưng Trẻ TPHCM vẫn thua trắng 0-2 trước ĐH Phú Nhuận

Khác với sự thận trọng trong lần gặp nhau ở lượt đi với kết quả bất phân thắng bại, trận tái đấu giữa hai đội vào chiều 19-5 diễn ra với tốc độ cao ngay từ đầu. Phía đội Trẻ TPHCM đã có sự tăng cường đáng kể về lực lượng khi bổ sung hai lão tướng Đỗ Merlo và Huỳnh Kesley từ giai đoạn hai, đã phần nào nâng chất lượng đội hình thấy rõ.

Tuy nhiên, với lực lượng đồng đều, sự kết dính giữa các tuyến cũng như đang có phong độ tốt, các cầu thủ Định Hướng Phú Nhuận tạo được thế trận tốt hơn. Họ tạo được nhiều tình huống nguy hiểm về phía phần sân đối phương cũng như tận dụng tốt hơn các cơ hội có được để giành chiến thắng 2-0 chung cuộc. Hai bàn thắng được chia đều ở hai hiệp do công của Vũ Em và Tấn Tài.

CAP_2638.JPG
Thắng trận ở vòng này, Định Hướng Phú Nhuận đến gần với vòng bán kết

Thắng trận này, Định Hướng Phú Nhuận thẳng tiến ở ngôi đầu bảng B với 23 điểm và đến gần vòng bán kết khi 3 trận còn lại gặp các đối thủ khá nhẹ. Hai trận còn lại đều kết thúc với tỷ số hòa, Lâm Đồng - ĐH Văn Hiến 0-0 và An Giang - Tiền Giang 0-0. Kết quả trên đã giúp Lâm Đồng bắt kịp 14 điểm với Trẻ TPHCM để làm cho cuộc cạnh tranh suất thứ hai của bảng này vào bán kết thêm quyết liệt.

Ở bảng A, các đội đang ở top đầu bảng cùng giành chiến thắng: TN Gia Lai - Trẻ Đà Nẵng 1-2, Đắk Lắk - Kon Tum 0-5 và Trẻ Hà Nội - Bắc Ninh 0-2. Kết quả trên đã giúp Bắc Ninh tiếp tục dẫn đầu bảng với 21 điểm, theo sau là Trẻ Đà Nẵng và Kon Tum có cùng 20 điểm.

Tin cùng chuyên mục