Thẩm phán phê chuẩn vụ kiện chống lại Luis Rubiales vì tội tấn công và ép buộc tình dục

Một thẩm phán đã tiếp nhận vụ án chống lại Luis Rubiales, sau khi công tố viên mở cuộc điều tra cựu Chủ tịch RFEF về tội tấn công và ép buộc tình dục.
Thẩm phán phê chuẩn vụ kiện chống lại Luis Rubiales vì tội tấn công và ép buộc tình dục

Sau nụ hôn không có sự đồng thuận của Luis Rubiales với Jenni Hermoso trong lễ ăn mừng World Cup, công tố viên đã mở cuộc điều tra Rubiales vì những cáo buộc trên. Đầu tuần trước Hermoso đã đưa ra lời khai với cảnh sát và công tố viên đã trình bày cáo buộc lên thẩm phán vào thứ Năm tuần trước. Hôm nay, một thẩm phán đã tiếp nhận vụ việc và yêu cầu bằng chứng, theo Relevo.

Tài liệu video về nụ hôn từ Diario AS, La Vanguardia, El Pais, El Periodico và tất cả các cảnh quay có sẵn khác đã được thẩm phán yêu cầu.

Rubiales, và sau đó là HLV Jorge Vilda đã gây áp lực với Hermoso, gia đình cô ấy và sau đó là đội trưởng Ivana Andres để yêu cầu các cầu thủ xuất hiện công khai cùng Rubiales, nhằm giúp giảm nhiệt sự kiện ầm ĩ này.

Nếu Rubiales bị kết tội tấn công tình dục, ông có thể phải đối mặt với án tù từ 1 đến 5 năm. Cưỡng bức có thể bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm hoặc phạt tiền từ 1-2 năm thu nhập.

Rubiales kể từ đó đã từ chức khỏi vị trí của mình tại RFEF và thôi giữ chức Phó chủ tịch tại UEFA. Ông khẳng định rằng nụ hôn là sự đồng thuận, trong khi Hermoso đã đưa ra một tuyên bố khẳng định không giống như vậy.

Tin cùng chuyên mục