Ten Hag tin mình sẽ không bị Man United sa thải trước khi gặp đội ngũ lãnh đạo mới

Erik ten Hag tỏ ra tự tin rằng ông sẽ có cơ hội gây ấn tượng với ban lãnh đạo sắp tới của Manchester United dưới thời Sir Jim Ratcliffe

Erik Ten Hag vẫn chờ gặp ban lãnh đạo mới
Erik Ten Hag vẫn chờ gặp ban lãnh đạo mới

Theo tờ The Sun, HLV người Hà Lan đang chờ đợi cơ hội trình bày kế hoạch tương lai của mình, bao gồm cả việc đại tu đội hình mùa hè. Điều đó xảy ra bất chấp việc nhà đầu tư sắp tới Ratcliffe đang đàm phán với cựu HLV Brighton và Chelsea, Graham Potter.

Khoản đầu tư kéo dài 1,25 tỷ bảng của Ratcliffe đã bị trì hoãn do các vấn đề về 'cấu trúc pháp lý' và báo chí Anh hiểu rằng 25% cổ phần của ông sẽ được phê chuẩn vào tuần tới.

Chiếc ghế của Ten Hag đã bị lung lay dữ dội sau thất bại 0-3 trước Bournemouth tại Old Trafford và việc họ phải rời khỏi đấu trường châu Âu dưới tay Bayern Munich.

Man United đã thua nhiều hơn thắng mùa này nhưng đã trải qua một cuộc hồi sinh nhỏ vào tháng 11, vươn lên vị trí thứ 6 tại Premier League và Ten Hag được trao giải HLV của tháng.

Hiện tại ông vẫn an toàn và các quan chức hiện tại ở Old Trafford không mấy muốn sa thải ông mà chỉ muốn cải thiện thành tích thi đấu.

Một cuộc đụng độ hấp dẫn với đội dẫn đầu giải đấu Liverpool tại Anfield đang chờ đợi vào Chủ nhật, một cuộc đụng độ có thể bất tử hóa danh tiếng của Erik ten Hag hoặc nghiền nát tương lai của ông..

Trận thắng 7-0 của Liverpool trước Quỷ đỏ vào tháng 3 năm ngoái sẽ tồn tại lâu dài trong ký ức và Man United biết rằng họ cần tránh lặp lại điều đó. Man United sẽ thiếu vắng trung vệ Harry Maguire, nhưng Ten Hag có chút phấn khích khi Marcus Rashford và Luke Shaw sẽ hồi phục kịp chấn thương để đương đầu The Kop.

Theo tờ The Sun, lần tương tác đầu tiên của Ten Hag với các lãnh đạo đội bóng mới có thể sẽ là với Giám đốc Thể thao Dave Brailsford chứ không phải chính Ratcliffe.

Tin cùng chuyên mục