Ten Hag hy vọng Garnacho sẽ bình phục vào cuối mùa giải

Tiền đạo Alejandro Garnacho của Manchester United đã xác nhận trên mạng xã hội rằng anh dính chấn thương sau trận đấu với Southampton tại Premier League. HLV Erik ten Hag cũng bày tỏ trong một cuộc họp báo rằng ông hy vọng cầu thủ 18 tuổi sẽ trở lại vào cuối mùa giải.
Tiền đạo Alejandro Garnacho thất vọng với chấn thương
Tiền đạo Alejandro Garnacho thất vọng với chấn thương

Tiền đạo Alejandro Garnacho dính chấn thương trong trận hòa Southampton 0-0 khi phải rời Old Trafford bằng nạng. Cầu thủ 18 tuổi đã đăng trên Instagram rằng anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu trong vài tuần và sẽ không chơi cho Manchester United hay tuyển Argentina.

Khi được hỏi về tiền đạo này trong cuộc họp báo trước trận lượt về vòng 16 đội Europa League với Real Betis, HLV Erik ten Hag thừa nhận: “Tôi không thể nói chính xác vào lúc này nhưng cậu ấy sẽ mất vài tuần. Đó là một chấn thương nghiêm trọng và tôi không mong chờ. Một lần nữa là một pha phạm lỗi dẫn đến chấn thương, sau Christian Eriksen, chấn thương nặng sau một pha va chạm.

Ông kết luận: "Cậu ấy tiến bộ tốt và được chọn vào đội tuyển quốc gia. Cậu ấy đang phát triển rất tốt. Garnacho sẽ trở lại trước khi mùa giải kết thúc. Chúng tôi có thể giành được nhiều chiến thắng nên cậu ấy phải sẵn sàng".

Tin cùng chuyên mục