Tân Quả bóng vàng futsal Việt Nam gây xúc động với hành động hiếu thảo

Vừa được vinh danh danh hiệu cao nhất tại cuộc bầu chọn Giải thưởng Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2023, cầu thủ Phạm Đức Hòa đã gây xúc động mạnh với hành động hiếu thảo của mình khi không quên được người cha đã khuất.

Phạm Đức Hòa bên mộ phần của người cha đã khuất
Phạm Đức Hòa bên mộ phần của người cha đã khuất

Sau một ngày nghỉ ngơi từ đêm Gala nhận danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2023, cầu thủ Phạm Đức Hòa đã đến viếng mộ phần của người cha đã khuất và tưởng nhớ đến ông. Anh đã đặt chiếc Quả bóng vàng bên mộ phần của cha mình kèm lời chia sẻ: “Bố! Con đã làm được rồi nè. Hơi lâu như cái cách bố hay la: “Đợi mày, tao làm xong luôn rồi!... Ha ha, con cũng đã làm được rồi”.

Trong đến Gala trao Giải, Phạm Đức Hòa đã bật khóc ở phần phát biểu cảm xúc, anh tâm sự: “Tôi mong chờ giải thưởng này đã lâu lắm rồi. Khi ba còn sống, tôi hứa sẽ cố gắng đoạt Quả bóng vàng. Đến lúc hoàn thành lời hứa thì ba tôi không còn nữa, ba tôi đã mất từ năm 2017. Trong giây phút ấy, tôi đã nhớ đến ba nên không cầm được nước mắt…”.

Ở cuộc bầu chọn Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2023, Phạm Đức Hòa đã vượt qua các đồng nghiệp Châu Đoàn Phát, Hồ Văn Ý, Lâm Tấn Phát và Nhan Gia Hưng trong top 5 để giành danh hiệu cao quý nhất.

428616853-7319867124746370-4305799142788841525-n-5045.jpg

Thủ quân của CLB Thái Sơn Nam TPHCM đã không giấu những cảm xúc chia sẻ cám ơn đến gia đình, người hâm mộ, những người thầy, đồng đội và đặc biệt là ông Trần Anh Tú: “Thầy Tú là người đi đầu trong futsal, thầy không chỉ là người tạo cho riêng tôi mà còn nhiều cầu thủ khác đủ sống với niềm đam mê. Futsal chưa phát triển nên cuộc sống chưa được tốt, nhưng thầy Tú đã đảm bảo được điều đó. Nhiều cầu thủ được thầy tạo công ăn, việc làm sau khi giải nghệ nên tôi rất trân trọng”.

Tin cùng chuyên mục