Sôi động ngày hội bóng đá học đường ở Tây Ninh năm 2024

Diễn ra từ ngày 23 đến 24-3 trong bầu không khí sôi động và hấp dẫn trên sân bóng đá Mai Anh (TP Tây Ninh), Giải bóng đá thanh niên tranh cúp Tuấn Sports - iWin năm 2024 là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2024) của địa phương.

Bóng đá học đường ở Tây Ninh có thêm sân chơi đầy ý nghĩa.
Bóng đá học đường ở Tây Ninh có thêm sân chơi đầy ý nghĩa.

Trong lần thứ 7 được tổ chức, sân chơi đã quy tụ 14 đội bóng nam và 7 đội bóng nữ là những đoàn viên, thanh niên khối THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đăng ký tranh tài.

Cái nắng đầy oi bức ở TP Tây Ninh chẳng thể trở thành rào cản với các bạn thanh niên có chung niềm đam mê trái bóng tròn. Trải qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, đề cao tinh thần fair-play và cống hiến hết mình, giải đấu cũng đã tìm ra được nhà vô địch xứng đáng nhất.

IMG_4233.jpeg
Những nữ cầu thủ không ngại thời tiết oi bức đến chung vui cùng giải đấu.

Ở nội dung bóng đá nam, THPT Hoàng Văn Thụ đã lên ngôi vô địch, trong khi Trung tâm GDNN-GDTX cụm TP Tây Ninh giành giải nhì, trường THPT Nguyễn Trung Trực về hạng Ba và THPT Tân Châu đạt giải Phong cách. Còn ở nội dung bóng đá nữ, trường THPT Tân Châu xuất sắc đánh bại trường THPT Dương Minh Châu sau loạt sút luân lưu ở trận chung kết để đoạt cúp vàng. Hạng Ba là các cô gái đến từ trường THPT Hoàng Văn Thụ. Trung tâm GDNN-GDTX cụm TP Tây Ninh giành giải Phong cách.

IMG_4234.jpeg
Sân chơi nhận được sự đồng hành từ các nhà tài trợ.

“Chúng tôi đã đồng hành với giải đấu này trong 7 năm qua và sẽ còn đồng hành, hợp tác trong tương lai. Cần phải nhấn mạnh, đây là giải đấu vô cùng ý nghĩa dành cho thanh niên, các em học sinh, sinh viên… Những nhà tổ chức vô cùng tâm huyết, với mong muốn hướng giải đấu ngày càng chuyên nghiệp, được mở rộng không chỉ tại TP Tây Ninh mà các huyện thị khác… Trong vai trò nhà tài trợ chính của giải đấu, chúng tôi hy vọng sẽ góp một phần nào đó để lan toả những hoạt động hướng tới cộng đồng, đặc biệt dành cho giới trẻ. Tôi tin, giải đấu này sẽ còn lan toả hơn, nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ mọi người”, ông Nguyễn Thanh Tuấn – CEO của Tuấn Sports, nhà tài trợ chính của giải đấu chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục