Simeone ký hợp đồng mới với Atletico Madrid đến năm 2027

Diego Simeone không có ý định sang cầm quân ở Ả rập Saudi và báo chí loan tin ông đã đồng ý triển hạn với Atletico Madrid. Bản hợp đồng sẽ được công bố trong vài ngày tới để biến Simeone trở thành HLV đương thời trụ lại một CLB lâu thứ 2 trên thế giới.
Diego Simeone là HLV trung thành với 1 CLB lâu thứ 2 thế giới
Diego Simeone là HLV trung thành với 1 CLB lâu thứ 2 thế giới

Top 10 HLV có thời gian làm việc lâu nhất ở thời điểm hiện tại là HLV Schmidt của Heidenheim dẫn đầu với 16 năm, Simeone đứng thứ hai với 12 năm ở thành Madrid, trong lúc Jurgen Klopp đứng thứ 4 với 8 năm gắn bó cùng Liverpool, còn Pep Guardiola đứng thứ 6 với 7 năm ở cùng Manchester City.

Kể từ khi đến Atletico Madrid vào năm 2011, Diego Simeone đã thay đổi vận mệnh của CLB. Los Colchoneros thường xuyên cạnh tranh ở vị trí đầu bảng La Liga và đã giành được một loạt danh hiệu ấn tượng trong 12 năm qua – bao gồm 2 chức vô địch quốc gia và 2 Europa League.

Tuy nhiên, đã có nhiều nghi ngờ về tương lai của Simeone tại CLB trong 12 tháng qua. Hợp đồng hiện tại của ông ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và với việc Ả Rập Saudi đã thể hiện sự quan tâm trong mùa hè, ông có thể bị cám dỗ rời đi.

Top 10 HLV có thời gian làm việc lâu nhất cho 1 CLB

Top 10 HLV có thời gian làm việc lâu nhất cho 1 CLB

May mắn cho Atletico là điều này sẽ không xảy ra. Simeone đã đồng ý với một hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, hợp đồng này sẽ giữ ông ở lại CLB cho đến cuối mùa giải 2026-2027. Tờ Marca loan báo cáo rằng mọi thứ đã được hoàn thành và hoàn thiện, chỉ có thông báo chính thức sẽ được đưa ra “trong những ngày tới”.

Ký hợp đồng mới với Simeone là thương vụ tốt nhất mà Atletico Madrid sẽ làm trong cả mùa giải. Ông Simeone là một trong những nhà cầm quân giỏi nhất thế giới trong một thời gian và với sự dẫn dắt của ông, bầu trời là giới hạn.

Tin cùng chuyên mục