Sevilla - Atletico Madrid 1-1: Franco Vazquez mở bàn, Morata gỡ hòa, Costa để mất điểm của Simeone

Đoàn quân HLV Simeone hành quân đến làm khách của Sevilla và nhanh chóng bị chọc thủng lưới. Phút 28, Vazquez đánh đầu trong tư thế không ai kèm mở tỷ số.
Phút 55, Diego Costa đánh đầu ghi bàn nhưng VAR từ chối bàn thắng vì lỗi việt vị đồng đội Costa và 5 phút sau, Morata lập công gỡ hòa 1-1 cho Atletico. Phút 70, Diego Costa bỏ lỡ cơ hội chiến thắng khi sút hỏng quả phạt đền. Hòa 1-1, Atletico Madrid có 1 điểm và hụt hơi trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (vidsforu.com). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng:

Sevilla: Franco Vazquez 28'

Ateltico Madrid: Alvaro Morata 60'

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

B.Bình Dương sẵn sàng để bước vào mùa bóng mới

Giai đoạn chuẩn bị lực lượng vừa qua của đội bóng đất Thủ khá hoành tráng với một loạt hợp đồng mới được đưa đến sân Bình Dương, không chỉ là dàn nội binh mà còn cả nguồn cầu thủ nước ngoài. Bên cạnh việc giữ lại Tiến Linh, nhiều gương mặt kỳ cựu Quế Ngọc Hải, Hải Huy, Tuyên Quang… cùng nhau chọn Bình Dương làm điểm đến từ mùa bóng 2023-2024.

Bóng đá quốc tế

Chủ sở hữu Chelsea sẽ kiên nhẫn với Pochettino

Đồng sở hữu Chelsea, Behdad Eghbali và Todd Boehly quyết định tiếp tục ủng hộ Mauricio Pochettino trong bối cảnh áp lực ngày càng tăng về tương lai của vị HLV người Argentina. Chelsea đang gây thất vọng lớn khi chỉ có một chiến thắng sau 6 vòng đấu và rơi xuống nửa cuối bảng xếp hạng Premier League.