Sergio Ramos vẫn ổn dù hụt mất kỳ World Cup cuối cùng

Tưởng chừng phong độ ổn định tại Paris Saint-Germain có thể thuyết phục được HLV Luis Enrique nhưng Sergio Ramos vẫn "văng" khỏi danh sách hội quân đến Qatar. Huyền thoại Real Madrid qua đó bỏ lỡ luôn kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp.
Sergio Ramos không thể có "lần cuối" tại World Cup
Sergio Ramos không thể có "lần cuối" tại World Cup
Giống như hồi EURO 2020, HLV Luis Enrique vấp phải vô số ý kiến trái chiều sau khi công bố danh sách đội tuyển Tây Ban Nha dự World Cup 2022. Ngoài David De Gea, Sergio Ramos là thiếu vắng để lại nhiều tiếc nuối nhất.
Huyền thoại Real Madrid luôn duy trì phong độ ổn định với vị trí chính thức tại Paris Saint-Germain. Không ít lần, Ramos công khai nguyện vọng đến Qatar, đánh dấu đoạn kết trong màu áo La Roja. Song, điều này không thể trở thành hiện thực.
Chia sẻ với Marca hôm qua, Sergio Ramos bình thản: "Lucho (Luis Enrique) gầy dựng bộ khung từ nhiều năm. Có thất vọng bởi cầu thủ nào cũng muốn dự World Cup nhưng thực tế, trọng trách giờ đây thuộc về thế hệ kế cận. Tôi hiểu mình đang ở đâu."
Sergio Ramos vẫn ổn dù hụt mất kỳ World Cup cuối cùng ảnh 1 Ramos không chỉ trích Luis Enrique dù bị gạch tên
"Lời tạm biệt? Tôi sẽ không vì vắng World Cup 2022 mà nóng vội. Mọi chuyện còn ở phía trước. Giờ đây, tôi dõi theo tuyển Tây Ban Nha và mong toàn đội sẽ mang cúp vàng trở về."
Cũng theo Marca, Ramos được Luis Enrique thông báo không đến Qatar từ ba tuần trước. Bản danh sách của cựu HLV Barcelona đã hoàn thiện từ lâu chứ không hề "cảm tính" theo nhiều nhận định chủ quan.

Tin cùng chuyên mục