Schalke vs Freiburg 0-2: Vincenzo Grifo xuất thần ghi cú đúp bàn thắng, Freiburg giành gọn 3 điểm

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (elhighlights.com). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng: Vincenzo Grifo 45'+1, 62' (pen)

Schalke vs Freiburg 0-2: Vincenzo Grifo xuất thần ghi cú đúp bàn thắng, Freiburg giành gọn 3 điểm ảnh 1

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Nhận diện Girona, đội khiến Barcelona và Real Madrid phải “ngước nhìn”

Sau 6 trận thắng liên tiếp và khởi đầu bất bại, Girona đang bất ngờ đứng đầu bảng xếp hạng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 93 năm CLB nhỏ bé đến từ đông bắc Tây Ban Nha tận hưởng ngôi vị này ở La Liga - giải đấu mà họ lần đầu tiên lên chơi là vào năm 2017, và đây chỉ là mùa giải thứ 4 của họ tại đấu trường đỉnh cao nhất Tây Ban Nha.

Quần vợt

Novak Djokovic: Tham dự sự kiện All Star Match - Ryder Cup, vẫn... nói về tương lai tươi sáng của quần vợt nhờ sự có mặt của Carlos Alcaraz

Novak Djokovic vừa dành thời gian tham dự sự kiện All Star Match của Ryder Cup (“Trận đấu toàn sao”, một sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh của Giải đánh golf vô địch đồng đội truyền thống giữa Đội tuyển châu Âu và Đội tuyển nước Mỹ) cùng nhiều ngôi sao chơi golf, bóng đá - đua xe và cả diễn viên nổi tiếng. Dù say mê với “trò chơi mới”, Djokovic vẫn nhớ về “môn đấu cũ” của mình, anh tin rằng quần vợt có một tương lai tươi sáng với Carlos Alcaraz.