Sao trẻ Chelsea Cole Palmer 'phấn khích' với sự trở lại 'kỳ lạ' tại sân Etihad

Cole Palmer sẽ trở lại sân vận động Etihad cho trận đấu sắp tới của Chelsea với đội bóng cũ Manchester City tại Premier League. Cầu thủ trẻ thừa nhận rằng sẽ rất 'kỳ lạ' khi trở lại thi đấu sân khách sau khi chuyển đến The Blues vào mùa hè năm ngoái.

Cole Palmer hào hứng khi trở lại sân Etihad của Man City
Cole Palmer hào hứng khi trở lại sân Etihad của Man City

Đây không phải là lần đầu tiên Chelsea đối đầu với Man City khi hai bên gặp nhau tại Stamford Bridge hồi đầu mùa giải này. Trận chiến đó kết thúc với tỷ số hòa 4-4, trong đó Cole Palmer ghi bàn thắng từ quả phạt đền ở phút bù giờ để kiếm cho Chelsea 1 điểm.

Palmer trong một cuộc phỏng vấn với Chelsea đã xác nhận rằng anh rất mong được đối đầu với đội bóng của Guardiola. “Thành thật mà nói, tôi rất phấn khích, mặc dù trận đấu sẽ rất kỳ lạ. Rõ ràng là tôi đã thi đấu với họ ở Stamford Bridge, nhưng tôi nghĩ việc trở lại Etihad sẽ còn xa lạ hơn. Nhưng tôi thực sự mong chờ điều đó”.

Cầu thủ người Anh cũng nói về quyết định rời Manchester và vai trò của Mauricio Pochettino trong quyết định này. “Khi tôi quyết định đến đây cùng gia đình, đó là một quyết định thực sự khó khăn, nhưng tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng thi đấu hàng tuần và thể hiện khả năng của mình. Vì vậy, xin cảm ơn CLB và tất cả những người đã giúp đỡ, ủng hộ tôi".

"HLV giúp đỡ chúng tôi mỗi ngày. Những cuộc trò chuyện nhỏ bảo chúng tôi phải làm gì. Ông ấy hỗ trợ chúng tôi rất nhiều nên tôi phải ghi nhận công lao của nhà cầm quân vì đã gắn kết chúng tôi với nhau. Ông ấy thật tuyệt vời ngay từ ngày đầu tiên gặp tôi. Kể từ khi tôi mới đến, ông ấy đã vòng tay ôm lấy chúng tôi”. Cole Palmer kết luận: “Tôi đã cho mình sự tự do và tự tin để ra sân và chơi tốt”.

Tin cùng chuyên mục