Sao Antony của Man Utd bị tố cáo hành hung thêm 2 phụ nữ

Antony đã bị bạn gái cũ Gabriela Cavallin buộc tội bạo hành gia đình, nhưng theo báo chí Brazil, cầu thủ chạy cánh của Manchester United còn bị 2 phụ nữ khác tố cáo
Antony có nguy cơ bị CLB treo giò vì thói quen bạo hành phụ nữ
Antony có nguy cơ bị CLB treo giò vì thói quen bạo hành phụ nữ

Cầu thủ chạy cánh của Manchester United đang bị chính quyền Brazil và Cảnh sát Greater Manchester điều tra sau khi bạn gái cũ Gabriela Cavallin cáo buộc anh ta đã hành hung cô nhiều lần trong khoảng thời gian từ tháng 6-2022 đến tháng 5 năm nay.

Anthony đã bị loại khỏi đội hình tuyển Brazil dự các trận đấu quốc tế trong tháng này, nhưng vẫn kiên quyết phủ nhận những cáo buộc của Gabriela Cavallin.

Anh nói trong một tuyên bố đăng trên mạng xã hội: “Ngay từ đầu, tôi đã xử lý vụ việc này một cách nghiêm túc và tôn trọng, đồng thời cung cấp những lời giải thích cần thiết cho cơ quan cảnh sát”.

Tờ Extra hôm thứ Năm đưa tin rằng một người phụ nữ tên là Rayssa de Freitas đã nộp đơn tố cáo Antony với cảnh sát Brazil vào ngày 20-5-2022, cho rằng cô ấy cần phải điều trị tại bệnh viện sau khi bị Antony và Mallu Ohana (vợ cũ của cầu thủ Brazil Dudu) hành hung trong xe của cựu cầu thủ Ajax bên ngoài hộp đêm ở Sao Paulo.

Người phụ nữ thứ ba, Ingrid Lana, nhân viên ngân hàng 33 tuổi, cũng khai rằng Antony đã đẩy cô vào tường và cố gắng quan hệ tình dục khi cô đến thăm nhà anh ta ở Anh vào tháng 10 năm ngoái. Trong một cuộc phỏng vấn với Record TV, được phát sóng vào Chủ nhật, Lana nói: "Anh ấy đã cố gắng quan hệ tình dục với tôi và tôi không muốn. Anh ấy đẩy tôi vào tường và đập đầu tôi".

Manchester United đã từ chối bình luận về những cáo buộc mới nhất chống lại cầu thủ mà họ đã ký hợp đồng với giá 100 triệu euro một năm trước, nhưng hôm thứ Tư cho biết họ đang "xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc".

Tin cùng chuyên mục