Sài Gòn - HAGL 3-1: Hồng Duy ghi siêu phẩm nhưng Pedro, Geovane, Ngọc Long giành chiến thắng

Vòng đấu 23 V-League 2019 là cuộc đối đầu giữa chủ nhà Sài Gòn - HAGL và sân Thống Nhất quyết giành 3 điểm, để lên vị trí thứ 4 trên BXH, HAGL cũng khát điểm trong cuộc đua trụ hạng. Dù cầm bóng nhiều hơn nhưng các cầu thủ phố Núi vẫn không thể xuyên thủng hàng phòng ngự Sài Gòn. 
Phút 23, Pedro dứt điểm cận thành mở tỷ số cho Sài Gòn, tuyển thủ Hồng Duy có pha sút xa đẹp mắt gỡ hòa 1-1 cho HAGL. Phút 55, Geovane tung cú dứt điểm chéo góc hạ gục thủ thành Sietsma và phút 83, Quốc Long tận dụng cơ hội ghi bàn từ chấm 11m. Thắng 3-1, Sài Gòn (32 điểm) xếp thứ 4, HAGL (26 điểm) xếp thứ 12 BXH. 

⚽ Bàn thắng:

Sài Gòn: Pedro 23', Geovane 55', Ngọc Long 84' (pen)

HAGL: Hồng Duy 47'

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Kompany (Burnley) bác bỏ chuyện Man Utd khủng hoảng

HLV Burnley, Vincent Kompany hôm thứ Năm cho biết ông không chú ý đến bất kỳ lời bàn luận nào về cuộc khủng hoảng ở Manchester United. Burnley đang chuẩn bị kỹ càng cho cuộc đối đầu với đội bóng đang gặp khó khăn của Erik ten Hag vào thứ Bảy.

Quần vợt

Davis Cup Finals: Tuyển Phần Lan của “ngôi sao vô danh” Otto Vitarnen bất ngờ loại tuyển Mỹ, giành vé tứ kết

Một trong những cú sốc lớn diễn ra ở lượt trận tối hôm qua, thứ Bảy 16-9. Tuyển Phần Lan gồm những ngôi sao vô danh như là Otto Virtanen (hạng 125 ATP), hay là cả Emil Ruusuvuori (hạng 57 ATP) đã bất ngờ hạ gục tuyển Mỹ với tỷ số áp đảo 3-0 tại sân đấu Arena Gripe (Split, Croatia); qua đó, trực tiếp loại tuyển Mỹ và giành vé vào tứ kết Davis Cup Finals 2023.