Real Madrid bỏ tiền túi để tống khứ 'cục nợ'

Real Madrid chấp nhận mất trắng Luka Jovic khi cầu thủ này chuẩn bị cập bến Fiorentina. Không những không thể thu hồi vốn từ chân sút người Serbia, Los Blancos còn phải bỏ tiền túi để đội bóng nước Ý thu nạp người thừa.
Real sắp "tiễn" thành công Luka Jovic sang Fiorentina
Real sắp "tiễn" thành công Luka Jovic sang Fiorentina
Từng là món hàng hot của Bundesliga, tuy nhiên Luka Jovic thất bại khi chuyển đến Real Madrid. Ở một môi trường bị cho là quá tầm, cựu chân sút Frankfurt không tài nào tái hiện được thành tích 25 bàn sau 49 trận. Ở mùa giải vừa qua, anh chỉ ghi vỏn vẹn 1 bàn cho đội bóng hoàng gia. 
Luka Jovic được Fiorentina tiếp cận hồi đầu tháng 6. Ban đầu, La Viola dự kiến mượn tiền đạo người Serbia 1 mùa, chia đều lương với Real Madrid. Tuy nhiên, chủ tịch Florentino Perez đã bất ngờ can thiệp vào thương vụ này. Los Blancos chấp nhận giải phóng hợp đồng cho Jovic để anh cập bến Fiorentina theo dạng chuyển nhượng tự do. Không những thế, tờ Tuttosport còn cho biết, ngài Perez đã thỏa thuận với người đồng cấp phía La Viola nhằm cung ứng "khoản phí giúp đỡ" đội bóng nước Ý trả lương cho tiền đạo người Serbia, trong thời gian anh chơi bóng tại Artemio Franchi. Mức lương cũ mà Jovic nhận tại Real vào khoảng 6 triệu euro (một năm). Động thái của ông chủ Bernanbeu rõ ràng nhằm "chắc kèo" Fiorentina sẽ thu nạp Jovic, tránh những pha "quay xe" vào phút chót vì yếu tố tài chính.
Luka Jovic sắp sửa ra mắt Fiorentina trong nỗ lực cứu vớt sự nghiệp. Với Real Madrid, HLV Carlo Ancelotti đã lên sẵn kế hoạch tương lai "không Jovic", đó là việc thử nghiệm Eden Hazard đá số 9 ảo từ mùa giải tới.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Premier League

Bundesliga 1