Rafael Leao: ‘Arda Guler có thể tạo nên sự khác biệt’

Rafael Leao xuất hiện trong phòng họp báo trước trận đấu của Bồ Đào Nha với Thổ Nhĩ Kỳ. Cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha nhấn mạnh tầm quan trọng của Arda Guler trong đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, cho rằng anh ta có thể tạo ra sự khác biệt.

Arda Guler là cầu thủ nguy hiểm của Thổ Nhĩ Kỳ
Arda Guler là cầu thủ nguy hiểm của Thổ Nhĩ Kỳ

Tiền đạo AC Milan Rafael Leao hôm thứ Sáu đã cảnh báo tuyển Bồ Đào Nha của mình không thể “cho Thổ Nhĩ Kỳ quá nhiều không gian” bởi vì những cầu thủ như Arda Guler và Hakan Calhanoglu có thể “tạo ra sự khác biệt”. Bồ Đào Nha sẽ chạm trán Thổ Nhĩ Kỳ tại Westfalenstadion ở Dortmund, trong khuôn khổ bảng F.

“Chúng tôi không thể cho họ quá nhiều không gian vì cá nhân họ có thể tạo ra sự khác biệt”, cầu thủ chạy cánh AC Milan không nói về việc anh có tiếp tục thi đấu ở Italia hay không, vì muốn “tập trung vào một trận đấu rất quan trọng” như thứ Bảy tuần này, trong đó đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ thi đấu để giành suất vào vòng knock-out.

dga f.jpg
Rafael Leao trong màu áo Bồ Đào Nha

"Tôi đã chơi với Calhanoglu ở Milan và anh ấy có rất nhiều phẩm chất, một cú sút tuyệt vời, anh ấy rất nguy hiểm. Ngoài ra, Guler đang chơi cho Real Madrid, còn rất trẻ, đã có thể tạo ra sự khác biệt, cũng như Yilmaz, là một cầu thủ rất nhanh", anh nói về tài năng cá nhân của đối thủ.

“Đối với các cầu thủ chạy cánh, đây sẽ là một trận đấu có nhiều không gian hơn (so với trận gặp CH Séc) và chúng tôi có thể thể hiện phẩm chất tấn công của mình. Đây sẽ là một trận đấu đẹp hơn và mang phong cách của đội tuyển Bồ Đào Nha hơn”.

"Tôi không biết liệu mình có đá chính hay không. Tôi đã chuẩn bị. Tôi đã sẵn sàng", Leao nhấn mạnh sự cạnh tranh của đội trong khu vực tấn công và nói rằng "giấc mơ" mà anh ấy đang được sống cùng đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha là “nguồn tự hào”.

Dự kiến ​​sẽ có đa số người Thổ Nhĩ Kỳ có mặt trên khán đài trong trận đấu hôm thứ Bảy ở Dortmund. "Chúng tôi biết đó sẽ là một bầu không khí khó khăn. Có rất nhiều người Thổ Nhĩ Kỳ ở Đức. Nhưng chúng tôi có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của người Bồ Đào Nha. Đây là trận đấu quan trọng, mang tính quyết định cho mục tiêu của chúng tôi tại EURO”.

Tin cùng chuyên mục