Rabiot chuẩn bị đối đầu Morocco ở bán kết: Tuyển Pháp không coi thường bất cứ ai!

Sau chiến thắng tuyển Anh đưa Pháp vào vòng bán kết World Cup, tiền vệ Adrien Rabiot chỉ ra rằng anh và các đồng đội đã có thể vượt qua một trận đấu khó khăn nhờ khả năng chịu đựng áp lực cùng nhau.
Adrien Rabiot (giữa), bên cạnh Kylioan Mbappe và Antoine Griezmann
Adrien Rabiot (giữa), bên cạnh Kylioan Mbappe và Antoine Griezmann

Phát biểu của Adrien Rabiot được ghi lại trên L'Équipe ngày hôm qua, chàng trai của Juventus giải thích rằng chính "khả năng phục hồi" của đội trước một màn trình diễn vững chắc của đội tuyển Anh đã cho phép họ vượt qua.

Về quả phạt đền thứ hai của Tam Sư - được thực hiện sau pha đẩy ngã Mason Mount của Théo Hernandez - Rabiot khẳng định trọng tài đã quá hà khắc với người Pháp, và anh đã "chứng kiến hàng trăm" tình huống tương tự không bị thổi 11m. "Cuối cùng thì chúng tôi cũng hạnh phúc, đó là công lý."

Trong cuộc đọ sức rất được chờ đợi giữa Kyle Walker và Kylian Mbappé bên cánh trái, Rabiot giải thích rằng “chúng tôi không thực sự nhìn thấy họ”.

Hướng tới trận bán kết với Morocco, cựu danh thủ Paris Saint-Germain khẳng định “chúng tôi không đánh giá thấp bất kỳ ai”, và đoàn quân của Walid Regragui “xứng đáng góp mặt” ở bán kết nhờ khả năng chịu áp lực.

Rabiot quả quyết: “Trận đấu sẽ được theo dõi rất nhiều ở Pháp, vì có một cộng đồng lớn người Morocco. Chúng tôi háo hức chờ đợi trận đấu này nhưng chúng tôi sẽ phải hồi phục trước vì khá mệt mỏi”.

Tin cùng chuyên mục