Từ khóa: #quyền thủ 365 triệu USD

Canelo Alvarez

Canelo Alvarez: Khởi kiện DAZN và ông bầu Oscar de la Hoya vì vi phạm hợp đồng “365 triệu USD”

Từng được gọi là “Quyền thủ 365 triệu USD” sau khi ký bản hợp đồng trị giá 365 triệu USD, có thời hạn 5 năm - kéo dài trong 11 trận đấu cùng với DAZN, nhưng giờ đây, với Canelo Alvarez tất cả chỉ toàn là thất vọng! Võ sĩ khét tiếng người Mexico vừa muối mặt kiện cả DAZN lẫn ông bầu Oscar de la Hoya ra trước Tòa vì 2 bên này đã vi phạm hợp đồng ký kết với anh.

Fury ngạo nghễ trong trận thắng KO kỹ thuật Wilder

Tyson Fury “giận dữ”: Muốn gia hạn hợp đồng với Top Rank bằng khoản tiền kỷ lục, sẽ hơn 365 triệu USD của Canelo Alvarez

Bản hợp đồng giữa Tyson Fury và Top Rank (với ESPN đứng phía sau lưng) trị giá 103 triệu USD, có thời hạn 5 trận đấu, sắp kết thúc. Tuy vậy, với Fury “giận dữ”, anh không muốn mọi thứ sẽ chấm dứt sau trận đấu thứ 5, mà muốn được gia hạn 1 bản hợp đồng mới, với giá trị vượt hơn bản hợp đồng 365 triệu USD mà Canelo Alvarez đã ký với DAZN, phải là một bản hợp đồng có số tiền kỷ lục trong làng quyền Anh thế giới.

Andy Ruiz đang tích cực tập luyện

Quyền Anh: Thèm khát địa vị và tiền tài của Canelo, Ruiz muốn nối gót anh, làm nên lịch sử cho Mexic

Với chiến thắng oanh liệt trước Daniel Jacobs, Canelo Alvarez đã trở thành quyền thủ Mexico đầu tiên trong lịch sử, sở hữu cả 4 đai vô địch ở cùng 1 hạng cân. Anh cũng đang được xưng tụng là “Quyền thủ 365 triệu USD”, khi đã đi được bước thứ 2 trong hợp đồng 11 trận đấu với DAZN. Địa vị, tiền tài của Canelo, là thứ Andy Ruiz Jr muốn có được khi đấu với AJ “cơ bắp”.

Canelo hiện là ngôi sao thể thao của Mexico

Quyền Anh: Quyền thủ 365 triệu USD thắng trận thứ 2 dưới triều đại DAZN, muốn cả đai siêu trung

Với chiến thắng có tổng điểm 115-113, 115-113 và 116-112 trước võ sĩ người Mỹ Daniel Jacobs tại T-Mobile Arena (Nevada), qua đó bảo vệ thành công các đai vô địch hạng trung của WBA (Super), WBC và The Ring, đồng thời thắng thêm đai IBF, quyền thủ trị giá 365 triệu USD – Canelo Alvarez rất lạc quan. Anh muốn có thêm đai… siêu trung.