Quảng Nam tặng bằng khen cho 3 nữ tuyển thủ quốc gia và thủ môn Hồ Văn Ý

Ngày 23-2, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh vừa có quyết định tặng bằng khen cho 4 vận động viên đã có thành tích xuất sắc trong các giải thi đấu thể dục, thể thao.

Theo quyết định, có 3 nữ vận động viên đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam được nhận bằng khen là Nguyễn Thị Vạn, Lương Thị Thu Thương (quê: TP Tam Kỳ) và Trần Thị Thùy Trang (quê: huyện Đại Lộc).

Ba nữ vận động viên này đã có thành tích thi đấu xuất sắc, góp phần đưa đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam vào vòng chung kết World Cup Bóng đá nữ thế giới năm 2023.
Quảng Nam tặng bằng khen cho 3 nữ tuyển thủ quốc gia và thủ môn Hồ Văn Ý ảnh 1 Thủ môn Hồ Văn Ý là một trong bốn vận động viên được UBND tỉnh Quảng Nam khen thưởng do đạt danh hiệu Quả bóng Vàng Futsal năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Ngoài ra, cá nhân được tặng bằng khen còn có thủ môn Hồ Văn Ý (quê: thị xã Điện Bàn) của đội tuyển quốc gia Futsal Việt Nam, đã đạt danh hiệu Quả bóng vàng Futsal Việt Nam năm 2021. Bên cạnh bằng khen, mỗi vận động viên sẽ được thưởng 10 triệu đồng kèm theo.

Tin cùng chuyên mục