Quang Hải chia tay sớm với Pau FC

Trong thông báo mới đây của người đại diện cầu thủ Quang Hải, cầu thủ này sẽ kết thúc sớm hợp đồng 1 năm với Pau FC và sẽ đến với CLB mới trong thời gian tới.
Chuyến xuất ngoại đầu tiên không thành công của Quang Hải
Chuyến xuất ngoại đầu tiên không thành công của Quang Hải

Quang Hải gia nhập Pau FC từ năm ngoái với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng với nhiều kỳ vọng sẽ tạo được bước ngoặt trong sự nghiệp. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn đến với Ligue 2, Quang Hải đã không chịu nổi “nhiệt”, không thể chen chân vào đội hình chính của đội bóng này và thường xuyên ngồi trên ghế dự bị.

Trong thông báo vào ngày 5-6, người đại diện của Quang Hải là ông Michelle Fersini cho biết, sau buổi làm việc, lãnh đạo Pau FC đã đồng ý để Quang Hải rời đi sớm hơn thời hạn so với hợp đồng từ ngày 30-6 tới đây.

Thực tế thì việc Quang Hải chia tay Pau FC cũng là điều được báo trước bởi anh khó có cơ hội cạnh tranh vị trí tại CLB này, việc dự bị nhiều cũng ảnh hưởng đến phong độ và nếu kéo dài thì dễ mất luôn vị trí ở đội tuyển quốc gia. Có những thông tin việc Quang Hải sẽ trở lại với V-League, nhưng cũng có khả năng cầu thủ này tiếp tục thử sức ở nước ngoài, như tại Thai-League.

Trước mắt, Quang Hải sẽ về nước tập trung cùng ĐTQG trong những ngày tới để chuẩn bị cho hai trận giao hữu nhân dịp FIFA Days vào cuối tháng 6

Tin cùng chuyên mục