Quà tặng bạn đọc: Poster Neymar, Coutinho bùng nổ đấu trường World Cup (khổ lớn)

Bất kể VAR từ chối quả phạt đền, Brazil vẫn ghi chiến thắng ấn tượng trong 6 phút bù giờ với các bàn thắng của Philippe Coutinho và Neymar. Đánh dấu thời khắc bùng nổ cua đoàn quân Selecao, SGGP Online thực hiện bức Poster cỡ lớn tặng bạn đọc.
Infographic HỮU VI
Infographic HỮU VI

Hãy download file pdf xuống máy nhà để làm wallpaper hay in ra làm tranh treo tường. Mời bạn click vào đây để download file pdf.

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.

Quần vợt

Stefanos Tsitsipas: Xem Novak Djokovic là một hình mẫu nhưng lại gọi Nick Kyrgios là “gã hề”

Dù đã 2 lần thất thủ trước Novak Djokovic ngay ở “cánh cổng thiên đàng”: 2 trận chung kết Grand Slam đình đám, Stefanos Tsitsipas vẫn không có chút thù hằn nào, trái lại, anh rất tôn trọng và cảm phục tay vợt Đương kim số 1 thế giới người Serbia. Tay vợt hạng 3 ATP người Hy Lạp, hiện đang thi đấu trong màu áo Đội tuyển quốc gia ở Davis Cup - World Group I,  không ngần ngại khen ngợi “Đại kình địch” của cuộc đời.