Phan Văn Đức và 4 tân binh được CAHN bổ sung cho lượt về V-League 2023-2024

Ngoài sự trở lại của Phan Văn Đức, CAHN sẽ đăng ký bổ sung thêm 4 tân binh cho giai đoạn lượt về V-League 2023-2024.

Phan Văn Đức sắp tái xuất V-League sau thời gian dài điều trị chấn thương.
Phan Văn Đức sắp tái xuất V-League sau thời gian dài điều trị chấn thương.

CAHN phát đi thông báo, tiền vệ Phan Văn Đức sẽ trở lại ở giai đoạn lượt về V-League 2023-2024 sau thời gian dài điều trị và phục hồi chấn thương. Đây được coi là sự bổ sung chất lượng cho đội hình của CAHN trong thời gian tới. Cầu thủ người Nghệ An sẽ “tái xuất” trong chuyến làm khách trước Thanh Hóa ở vòng 14 tới đây.

“Từ giai đoạn 2 của V-League thì tôi sẽ quay lại thi đấu. Quãng thời gian hồi phục vừa qua rất khó khăn với bản thân tôi. Rất may khi có gia đình, bạn bè, các thầy động viên và luôn ở bên cạnh để tôi vượt qua được quãng thời gian ấy. Mục tiêu của tôi trước mắt là cố gắng tập luyện để lấy lại phong độ và vị trí của mình ở CLB. Mình cứ tập trung chơi tốt ở CLB đã, nếu có cơ hội lên tuyển thì sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa” – Phan Văn Đức chia sẻ trong một buổi tập của CAHN.

IMG_4245.jpeg
Bùi Ngọc Long gia nhập CAHN từ giai đoạn 2 V-League 2023-2024.

Bên cạnh Phan Văn Đức, CAHN cũng bổ sung thêm 4 cầu thủ khác gồm Bùi Ngọc Long, Phan Văn Hiếu, Nguyễn Hữu Thực và thủ môn Trần Tấn Lộc. Trong đó, Bùi Ngọc Long là cái tên đáng chú ý hơn cả. Cầu thủ 22 tuổi trưởng thành từ lò đạo tạo của Viettel FC, anh từng khoác áo Than Quảng Ninh, Sài Gòn FC trước khi gia nhập CLB TP.HCM. Ở mùa giải 2023-2024, Ngọc Long đã ra sân cả 14 trận cho gồm 13 trận tại V-League và 1 trận tại Cúp Quốc gia. Anh ghi 1 bàn thắng và có 2 đường kiến tạo thành bàn. Hiện tại, Ngọc Long đang cùng U23 Việt Nam tham gia tập huấn tại Tajikistan. Không có gì thay đổi, anh sẽ cùng với Hoàng Văn Toản, Hà Văn Phương và Hồ Văn Cường hội quân cùng CAHN ngay sau khi U23 Việt Nam trở về nước.

Cũng ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa, hai đội bóng khác của thủ đô đã mang về cho mình những bản hợp đồng chất lượng. Hà Nội FC đã trả Nguyễn Đình Bắc lại CLB chủ quản Quảng Nam sau khi đôi bên không đạt được thỏa thuận. Đội bóng này cũng quyết định nói lời chia tay với ngoại binh Brandon Wilson và mang về cho mình hai bản hợp đồng mới là Ewerton Da Sliva Pereira, Tim Hall.

Trong khi đó, Adriano Narizo và Pedro Henrique đã cập bến Viettel FC. Cả hai đã ra sân trong trận Cúp Quốc gia vừa qua và có màn trình diễn ấn tượng trước CAHN.

Tin cùng chuyên mục