Phạm Thị Hồng Lệ làm đại sứ cho giải Marathon Dream Cup 2023

Mới đây, Diamond Entertainment - đơn vị tổ chức vừa chính thức công bố vận động viên Phạm Thị Hồng Lệ trở thành đại sứ cho giải Marathon Dream Cup 2023. 
VĐV Phạm Thị Hồng Lệ
VĐV Phạm Thị Hồng Lệ

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi phấn khích. Bởi cô gái quê Bình Định vốn là gương mặt quen thuộc của bộ môn điền kinh Việt Nam. Trong sự nghiệp 11 năm thi đấu, Hồng Lệ đã giành được 1 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 3 huy chương đồng tại các kỳ SEA Games. Ngoài ra, cô từng nắm giữ kỷ lục trên đường chạy 10.000m nữ tại giải Vô địch điền kinh quốc gia 2021.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cho biết ngay từ khi giải đấu được khởi động, anh đã nghĩ ngay đến cái tên Hồng Lệ cho vai trò đại sứ. Theo dõi chặng đường sự nghiệp của cô gái sinh năm 1998, Hồ Đức Vĩnh không khỏi khâm phục trước những nỗ lực không ngừng nghỉ của vận động viên quê Quảng Bình. Hồ Đức Vĩnh tin rằng sự góp mặt của Phạm Thị Hồng Lệ không chỉ tiếp thêm sức mạnh cho các runner mà còn lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của giải chạy đến với mọi người.

“Khi mời một vận động viên tham gia, chúng tôi luôn cân nhắc phải làm sao để họ và ban tổ chức có chung tiếng nói, lý tưởng là cùng mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Tôi đặc biệt ấn tượng với Lệ bởi sự nhiệt tình, say mê dành cho bộ môn mình theo đuổi cũng như hành trình nỗ lực vượt lên nghịch cảnh của em. Và rất vui khi Lệ nhận lời đồng hành cùng ban tổ chức trong chặng hành trình này", Hồ Đức Vĩnh cho hay.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh giới thiệu chiếc Cúp dành cho nhà vô địch Marathon Dream Cup 2023

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh giới thiệu chiếc Cúp dành cho nhà vô địch Marathon Dream Cup 2023

Marathon Dream Cup 2023 dự kiến diễn ra lúc 5g30 – 9g30 ngày 30-7, với địa điểm xuất phát là Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM (Sân 4A, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM). Theo ban tổ chức, có 40 hạng mục giải thưởng dành cho cá nhân, với tổng số tiền lên đến 150 triệu đồng. Trong đó, người chiến thắng cự ly 5m và 10km (nam - nữ riêng biệt) sẽ nhận cúp, giấy khen, huy chương và 10 triệu đồng tiền mặt.

Ngay khi giải chạy Marathon Dream Cup 2023 được công bố đã nhận được sự quan tâm từ phía mọi người, đặc biệt là những ai yêu thích bộ môn đi bộ. Điểm đặc biệt của giải chính là vận động viên được chạy trên những cung đường đẹp của TPHCM như Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Tự Trọng, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Huệ…, có cơ hội ngắm nhìn thành phố vào sáng sớm. Từ đó ban tổ chức mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực, thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao ở người dân.

Tin cùng chuyên mục