Ông Lê Văn Thành trúng cử vị trí Phó Chủ tịch tài chính VFF

Ngày 21-11, ông Lê Văn Thành đã thắng trong cuộc chạy đua vào vị trí Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phụ trách tài chính và vận động tài trợ.

Tân Phó chủ tịch VFF Lê Văn Thành (bên phải). Ảnh: MINH HOÀNG
Tân Phó chủ tịch VFF Lê Văn Thành (bên phải). Ảnh: MINH HOÀNG

Sáng 21-11 tại trụ sở VFF (Hà Nội) đã diễn ra Đại hội thường niên VFF năm 2020 khóa VIII nhiệm kỳ 2018 - 2022. Một trong những nội dung trọng tâm trong Hội nghị là bầu ra chức danh Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ. Vị trí này đã bị khuyết sau khi ông Cấn Văn Nghĩa - người đã giành chiến thắng ở cuộc bầu chọn tại Đại hội VFF khóa VIII xin rút lui vì lý do sức khỏe vào tháng 6-2019.

Sau khi nhận được đề xuất, giới thiệu từ các thành viên Liên đoàn trực thuộc, VFF đã chốt 3 ứng viên tham dự cuộc chạy đua vào vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ, gồm: Ủy viên Ban chấp hành VFF, Trưởng ban Bóng đá nữ VFF khóa VII Phạm Thanh Hùng; Ủy viên Ban chấp hành VFF, Trưởng ban phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF khóa VIII Lê Văn Thành và Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc CTCP Ca cao Việt Nam Trần Văn Liêng.

71/72 tổ chức, thành viên Liên đoàn trực thuộc VFF đã tham gia bỏ phiếu bầu chọn. Kết quả kiểm phiếu, ông Lê Văn Thành đã giành chiến thắng với tổng số phiếu tín nhiệm là 35. Số phiếu dành cho ông Phạm Thanh Hùng là 28 và ông Trân Văn Liêng là 4. Trong đó có 4 phiếu trắng. 

Việc ông Lê Văn Thành đắc cử vào vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ khóa VIII là điều được dự đoán từ trước. Tại Đại hội VFF khóa VIII vào tháng 12-2019, chính ông Thành đã nhận thất bại sít sao trước ông Cấn Văn Nghĩa.

Năm nay, VFF đề ra mục tiêu thu về 256 tỉ đồng. Tuy nhiên ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến VFF khó hoàn thành kế hoạch đặt ra.

Đọc nhiều nhất

Một khoảnh khắc căng thẳng trong trận đấu giữa Minh Mẫn Bình Điền và Hạt Điều Thương Thương

VSM U23 Championship: Minh Mẫn Bình Điền giành suất TK khi ngược dòng trận thủy chiến giữa những gã đàn ông, Công Danh gãy chân do... ăn mừng

Cả trăm khán giả hiện diện tại Sân bóng đá An Lộc (Quận 12) chiều Chủ nhật, 17-9, đều cực khổ vì bị mưa gió “tạt tứ bề”, nhưng ngược lại, tất cả đều cảm thấy hài lòng vì được các cầu thủ cả 2 đội Minh Mẫn Bình Điền và Hạt điều Thương Thương “chiêu đãi” một trận đấu kịch tính dưới trời mưa tầm tã. Cả 2 thể hiện khí chất của những gã đàn ông trưởng thành, vẫn chơi bóng sòng phẳng đến cùng, quyết không bỏ cuộc...

Phủi 365

Giải S7 Chợ Mới mở rộng, tranh Cúp Billiards Gold 2 - Long Xuyên: 3 ngày sôi động, vui buồn lẫn lộn, thu hút hàng trăm khán giả đến sân, hàng ngàn khán giả xem live-stream

Giải S7 Chợ mới mở rộng kết thúc hồi tuần trước, nhưng dư âm của nó sẽ còn đọng lại miền đất sân 11 người cỏ tự nhiên mãi về sau. Kim Thành FC (Bạc Liêu) đăng quang ngôi vô địch đầy xứng đáng với đội hình “binh hùng tướng mạnh”, thừa sức ngược ra Bắc đá VPL, nhưng cũng rất đáng khen cho Phong Táo FC (Đồng Tháp), đội bóng áo đỏ đã thiệt quân trong trận đấu chung kết vẫn ra sức chiến đấu, trụ lại đến hiệp 2 dưới sự chỉ huy của “Cap” Tuấn Vinh...