Ông già Noel Haaland của Champions League

Erling Haaland muốn chúc một Giáng sinh vui vẻ tới tất cả những người theo dõi Instagram của anh bằng hình ảnh hóa trang thành ông già Noel.

Tài khoản Instagram của Erling Haaland
Tài khoản Instagram của Erling Haaland

Mặc dù không thể góp mặt trong chiến thắng Club World Cup của Manchester City, Erling Haaland hiếm khi vắng bóng trên các tiêu đề của báo chí. Bản thân anh đã đảm bảo điều đó qua hình ảnh chúc Giáng sinh đẹp mắt được anh chia sẻ trên Instagram của mình: Hóa trang thành ông già Noel.

Một hình ảnh rất thường xuyên vào thời điểm này trong năm, có không ít cầu thủ bóng đá đã quyết định mặc bộ đồ màu đỏ đặc trưng để gửi lời chúc tốt đẹp vào ngày Giáng sinh. Điều xảy ra là bức ảnh của ngôi sao người Na Uy có một thủ thuật: Nó được tạo ra bởi Trí tuệ nhân tạo.

haaland-5803.jpg

Vì vậy, ngoài khuôn mặt già hơn một chút và trang phục trông Bắc Âu hơn, bức ảnh còn cho thấy anh đang tạo dáng với chiếc cúp Champions League đã giành được vài tháng trước và quả bóng thi đấu Champions League ở tay còn lại. Tuy nhiên, anh vẫn viết lời chúc: "Ho, ho, ho. Giáng sinh đến rồi! Mong các bạn có thể tận hưởng nó cùng những người thân yêu".

Đáng chú ý hơn, trong hình ảnh thực tế thứ hai, Haaland xuất hiện với 5 danh hiệu anh giành được trong năm 2023 cùng Manchester City: Champions League, Premier League, FA Cup, EFL Cup, Siêu cúp châu Âu và Club World Cup.

haaland-s-sa-7180.jpg

Một số hình ảnh mừng Giáng sinh của các ngôi sao bóng đá.

saka-7547.jpg
Saka của Arsenal cũng làm ông già Noel
noel-2-saefr-6783.jpg
Lisandro Martinez (Man United)
noel-2504.jpg
Casemiro (Man United)

Tin cùng chuyên mục