Nữ Cần Thơ T&T và nam Hà Nội lên ngôi vô địch bóng rổ 3x3 trẻ U18 quốc gia

Các nội dung tranh tài của hai giải bóng rổ 3x3 trẻ U16 và U18 quốc gia 2023 đã khép lại và giới chuyên môn tìm được nhà vô địch xứng đáng.
Trận chung kết nội dung U18 nam đã thu hút sự cổ vũ đông đảo của khán giả. Ảnh: VBF
Trận chung kết nội dung U18 nam đã thu hút sự cổ vũ đông đảo của khán giả. Ảnh: VBF

Giải bóng rổ 3x3 trẻ U18 quốc gia 2023 đã kết thúc sau ngày tranh tài cuối 29-8 tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Đúng với dự báo chuyên môn, những trận chung kết của nam và nữ tại giải là cuộc so tài thật sự hấp dẫn.

Về nam, chung kết là cuộc đối đầu giữa Hà Nội 1 với XSKT Hậu Giang 1. Các tay ném của hai bên thi đấu đầy nỗ lực để giành những điểm quan trọng nhất cho đội bóng của mình nhằm có cơ hội chiến thắng chung cuộc. Tại cuộc so tài này, cầu thủ nam Hà Nội 1 đã vượt lên bằng chiến thắng chung cuộc 19-14 để giành ngôi vô địch bóng rổ 3x3 trẻ U18 năm nay.

Đối với nữ, trận chung kết là cuộc so tài giữa Cần Thơ T&T và Hà Nội. Dù nỗ lực có những pha phòng thủ nhưng các cầu thủ tới từ thủ đô Hà Nội không thể cản phá được nhiều quả ném chính xác từ những tay ném có phần vượt trội hơn của Cần Thơ T&T. Khép lại trận chung kết, đội nữ Cần Thơ T&T thắng 21-12 và có ngôi vô địch nội dung U18 năm nay. Các đội Yên Bái và Quận 5 TPHCM Yourlife ở đồng hạng ba.

Trước đó cùng tại Bà Rịa-Vũng Tàu, nội dung thi đấu 3x3 trẻ U16 đã diễn ra và có kết quả chung cuộc ngôi vô địch nam là đội TPHCM, hạng nhì là SXKT Hậu Giang trong khi Hà Nội 3, SSA TPHCM 1 cùng có vị trí hạng ba. Đối với nữ 3x3 trẻ U16, TPHCM là đội vô địch.

Tin cùng chuyên mục