Nhiều tuyển thủ trẻ U20 được tạo điều kiện dự kỳ thi tốt nghiệp THPT

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 được tổ chức vào các ngày 26, 27, 28 và 29-6, trong đó các đội bóng chuyền nam, nữ trẻ U20 Việt Nam có cầu thủ tham dự kỳ thi này.

Các ban huấn luyện đều tạo điều kiện tối đa cho cầu thủ trẻ được dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Các ban huấn luyện đều tạo điều kiện tối đa cho cầu thủ trẻ được dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Thành viên đội tuyển bóng chuyền nam trẻ U20 Việt Nam đã về nước ngay sau khi kết thúc thi đấu với trẻ U20 Campuchia để giành suất dự giải vô địch trẻ châu Á 2024.

HLV Hoàng Văn Phương của đội tuyển bóng chuyền nam trẻ U20 Việt Nam cho biết ngay khi về nước, các cầu thủ ở nhóm tuổi thi tốt nghiệp THPT 2024 được tạo điều kiện tối đa về thời gian tham gia kỳ thi này. Hôm nay 27-6, bóng chuyền nam trẻ U20 Việt Nam có 4 cầu thủ bước vào thi tốt nghiệp THPT 2024, qua đó cả 4 người đều tham dự kỳ thi ở các điểm trường tại Hà Nội.

Đội bóng chuyền nữ trẻ U20 Việt Nam có 4 tuyển thủ sẽ thi tốt nghiệp TPHCM 2024 gồm Nguyễn La Vy, Đặng Thị Hồng, Lê Lê Bách Hợp, Phạm Thị Khánh Lâm và Hà Kiều Vy. Đội bóng chuyền nữ trẻ U20 Việt Nam đang tập luyện tại Quảng Ninh, dù thế ban huấn luyện tạo điều kiện cho phép tuyển thủ trở về địa phương của mình dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 đúng quy định, tuân thủ thời gian. “Các cầu thủ được đảm bảo tốt nhất việc về địa phương tham dự kỳ thi. Cục TDTT và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tạo điều kiện để những cầu thủ phải thi tốt nghiệp về địa phương từ một số ngày trước nhằm có được tinh thần, sự chuẩn bị tốt thi tốt nghiệp. Khi kết thúc những ngày thi của mình, họ sẽ có mặt tại Hà Nội và lên đường đi Trung Quốc dự giải vô địch trẻ châu Á 2024 cùng đội tuyển bóng chuyền nữ trẻ U20 Việt Nam”, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã cho biết.

Được biết, trong thời gian tập trung chuyên môn, sau những buổi tập, ngay tại khu tập huấn của mình, từng tuyển thủ đều dành thời gian ôn luyện văn hóa chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT 2024 cho mình.

Tin cùng chuyên mục