Nhiều gương mặt tài năng dự giải vô địch trẻ trượt băng trẻ quốc gia 2023

Sân băng tại khu đô thị Royal City (Hà Nội) sẽ là điểm tranh tài giải vô địch trẻ trượt băng quốc gia 2023 và nhiều VĐV tài năng góp mặt.
Các VĐV làm quen sân băng trước thi đấu. Ảnh: MINH MINH
Các VĐV làm quen sân băng trước thi đấu. Ảnh: MINH MINH

Liên đoàn trượt băng và roller Việt Nam cùng Cục TDTT và Sở VH-TT-DL phối hợp tổ chức giải đấu năm nay với chương trình sẽ tổ chức từ ngày 20 tới 22-10. Trong đó, ngày 20-10, các VĐV được làm quen với sân băng.

Giải tổ chức thi đấu hai nội dung dành cho nam, nữ là trượt băng nghệ thuật và trượt băng tốc độ. Theo đó, trượt băng nghệ thuật quy tụ 21 VĐV trẻ triển vọng của làng trượt băng Việt Nam như Phạm An Như, Nông Ngọc Bảo Châu, Hà Minh Phương, Phạm Yến Nhi, Vũ Hà Phương, Ngô Hoàng Ngân, Lê Bùi Thanh Hằng... Ở trượt băng tốc độ, các VĐV tham dự trong 18 nội dung.

Theo chương trình tranh tài, ngày 21-10, các VĐV của trượt băng nghệ thuật sẽ thi đấu từ sáng tới chiều tối. Ngày 22-10, nội dung trượt băng tốc độ cũng thi đấu từ sáng tới chiều tối. Sau giải, ban tổ chức sẽ trao các tấm huy chương cùng cờ lưu niệm đối với VĐV đạt kết quả cao. Ghi nhận ở ngày 20-10, các VĐV đã tham dự buổi tập luyện để làm quen kĩ càng sân băng trước khi vào thi đấu chính thức.

Tin cùng chuyên mục