Nhận định V-League, Khánh Hòa - CAHN FC: Chủ nhà khó hy vọng kiếm điểm! (18 giờ, ngày 22-12)

Đang trong giai đoạn sa sút về phong độ, CAHN FC vẫn được dự báo có nhiều hy vọng trong chuyến làm khách trên sân Nha Trang ở vòng 7 khi đội chủ nhà vốn đang gặp nhiều vấn đề từ hậu trường.

CAHN FC vẫn chưa lấy lại thăng bằng sau giai đoạn thay HLV trưởng
CAHN FC vẫn chưa lấy lại thăng bằng sau giai đoạn thay HLV trưởng

Đến trước trận đấu này, CAHN FC đang trải qua 3 trận từ hòa đến thua. Kết quả được đánh giá là thất vọng với HLV Gong Oh-kyun khi nhà cầm quân người Hàn Quốc này chưa tạo được dấu ấn rõ nét vào tập thể gồm nhiều ngôi sao này. Vì thế, đội khách rất trông chờ cuộc so tài ở vòng 7, bởi Khánh Hòa vốn kém hơn về lực cũng như đang gặp những khó khăn nhất định.

Có dàn cầu thủ chất lượng mà nhiều đội luôn ao ước, nhưng thực tế đội bóng này chưa hình thành được sức mạnh như mong đợi. Sự thất thường này vốn đã đến với họ từ mùa bóng 2023, mùa bóng đá CAHN FC đăng quang ngôi vô địch. Vì thế, dù có đầy đủ lực lượng trong chuyến làm khách lần này, nhưng cũng lắm khó khăn đang chờ đón đội khách khi họ chưa thực sự định hình thành một khối hùng mạnh. Cùng với đó là HLV Gong Oh-kyun cũng như đang ngồi trên… lửa với áp lực về mặt tâm lý bởi tốp 3 cứ ngày càng xa dần với các nhà ĐKVĐ.

khanhhoa-namdinh2023-24-09-4553.jpg
Liệu Khánh Hòa có gây được bất ngờ trong cuộc tiếp đón các nhà ĐKVĐ?

Ở bên kia sân, đội Khánh Hòa vừa lại thay HLV trưởng với bộ đôi Trọng Bình - Tấn Tài trong khu kỹ thuật để hy vọng sớm tìm chiến thắng để tạo bước ngoặt trong hành trình đua trụ hạng. Lúc này, điều mà đội chủ nhà trông chờ chính là tinh thần thi đấu, chính những nỗ lực từ các cá nhân đã bao phen giúp đội thoát hiểm để được ví là “vua trụ hạng”.

Lần này, Khánh Hòa cũng trông chờ điều kỳ diệu trên sẽ lại đến, có điều trận ra mắt BHL mới lại gặp ngay nhà ĐKVĐ. Dù CAHN FC vẫn chưa lấy lại sức mạnh vốn có, nhưng xét về lực lượng thì họ vẫn trội hơn so với đội chủ nhà trên cả 3 tuyến. Trận này, Khánh Hòa lại thêm khó khi không có Mamadou, nên nếu giành 1 điểm thì cũng đã là thành công với đội chủ nhà.

Cả khách lẫn chủ đều đang gặp khó khăn về tâm lý. Nhưng với dàn cầu thủ chất lượng hơn, CAHN FC được dự báo sẽ thắng ở cuộc so tài lần này.

Dự đoán: 1-3

Tin cùng chuyên mục