Nhà Joelinton bị trộm khi cả gia đình đang dự khán trận Newcastle thua Man City

Nhà riêng của tiền vệ Newcastle, Joelinton đã bị đột nhập khi anh và gia đình theo dõi trận thua 2-3 của đội bóng trước Manchester City tại St James' Park

Joelinton ngồi trên khán đài đã phát hiện kẻ trộm qua điện thoại
Joelinton ngồi trên khán đài đã phát hiện kẻ trộm qua điện thoại

Cầu thủ người Brazil dính chấn thương nên không thể ra sân chơi trận cầu quan trọng với Man City. Nhưng việc ngồi ngoài sân đã giúp Joelington kịp thời phát hiện kẻ trộm xâm nhập nhà mình và báo cho cảnh sát.

Tiền đạo của Newcastle đã nhận được báo động trên điện thoại và ngay lập tức thông báo cho cảnh sát rằng có ba người đàn ông đang ở trong ngôi nhà ở Darras Hall của anh. Lúc đó căn nhà không có ai khi cả gia đình kéo đến sân St James' Park.

Cảnh sát đã phản ứng nhanh và một trực thăng được điều động đến hiện trường nhưng những kẻ đột nhập đã bỏ trốn khỏi ngôi nhà.

Người phát ngôn của Cảnh sát Northumbria cho biết: 'Ngay trước 7h30 tối thứ Bảy, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ một chủ nhà có liên quan báo rằng có ba người đàn ông đang ở trong nhà của họ trên đường Runnymede ở Darras Hall.

'Rất may chủ nhà không có ở nhà nhưng đã nhận được cảnh báo an ninh trên điện thoại của họ và ngay lập tức báo cáo mối lo ngại cho cảnh sát.

'Cảnh sát đã được triển khai tới hiện trường tuy nhiên, những người được cho là có liên quan đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

'Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra và bất kỳ ai có thông tin đều được yêu cầu liên hệ với chúng tôi qua số 101 hoặc trang 'Báo cáo' trên trang web của chúng tôi”.

Trên sân, Newcastle đã chơi một trận xuất sắc để dẫn trước Man City trong hơn 70 phút trước khi Kevin De Bruyne vào sân để thực hiện màn ngược dòng ngoạn mục, giúp đội khách thắng ngược 3-2.

Tin cùng chuyên mục