Nhà bị cướp, Sterling vội vã rời Qatar

Tiền đạo Raheem Sterling đã bay trở lại Anh sau khi bỏ lỡ trận thắng 3-0 ở vòng 1/8 trước Senegal, LĐBĐ Anh (FA) xác nhận vào Chủ nhật. Các nguồn tin tiết lộ với ESPN rằng ngôi nhà của ngôi sao Chelsea là mục tiêu của một vụ cướp có vũ trang.

Raheem Sterling vội vã trở lại Anh sau khi nhà anh là mục tiêu của một vụ cướp có vũ trang.
Raheem Sterling vội vã trở lại Anh sau khi nhà anh là mục tiêu của một vụ cướp có vũ trang.

Chân sút 27 tuổi đã nói chuyện với HLV Gareth Southgate vào buổi sáng trước trận đấu, sau khi nhận được tin ngôi nhà của anh ở Surrey đã bị đột nhập vào tối thứ bảy. Chi tiết đầy đủ về vụ việc vẫn chưa rõ ràng, mặc dù ESPN tiết lộ rằng một số thành viên gia đình và bạn thân của Sterling, bao gồm bạn gái của anh ấy, Paige và 2 đứa con của anh, đang ở Qatar. Nhưng mẹ anh được cho là đã trở lại London.

HLV Southgate sau chiến thắng trước Senegal cũng xác nhận Sterling đã được cho phép trở lại London, và hiện chưa ấn định ngày anh trở lại: “Raheem đang phải giải quyết vấn đề gia đình nên cậu ấy sẽ trở lại Anh. Chúng tôi phải đưa ra quyết định vì cậu ấy cần có thời gian để giải quyết vấn đề hoặc ở bên gia đình. Đó là điều quan trọng nhất vào lúc này. Raheem đang trên đường về nhà, quyền riêng tư được tôn trọng nên chúng tôi sẽ không nói quá nhiều chi tiết. Điều đó không ảnh hưởng đến việc lựa chọn đội. Chúng tôi đã chơi tốt hôm nay và nó cho thấy đội không bị ảnh hưởng”.

Theo ESPN, ngôi sao của Chelsea hy vọng vẫn có thể hội quân trở lại sau khi anh ấy dành thời gian cho gia đình. Nhưng chắc chắn không thể kịp góp mặt cùng tuyển Anh đối đầu với Pháp trong trận tứ kết vào thứ bảy. Đội trưởng đội tuyển Anh Kane nói về Sterling: “Suy nghĩ của chúng tôi hướng về anh ấy và gia đình anh ấy. Đó là vấn đề riêng tư, nhưng không bao giờ dễ dàng khi thấy một trong những đồng đội và bạn bè của bạn phải đối mặt với điều như thế. Tôi chắc rằng Raheem sẽ nói chuyện với HLV và đưa ra quyết định tốt nhất cho anh ấy và gia đình. Đó là điều quan trọng nhất. Chúng tôi gửi đến anh ấy những lời chúc tốt đẹp nhất và hy vọng được gặp anh ấy sớm nhất có thể”.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất