Ngày làm việc đầu tiên của Thường trực BCH VFF khóa IX

Ngày 7-11, Thường trực BCH VFF khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026) gồm có Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn Trần Anh Tú, Phó chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại Nguyễn Xuân Vũ, Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ Nguyễn Trung Kiên đã có buổi gặp mặt cơ quan VFF. Đây cũng là ngày làm việc đầu tiên của Thường trực khóa mới.

Toàn cảnh ngày làm việc đầu tiên của Ban chấp hành VFF khóa IX
Toàn cảnh ngày làm việc đầu tiên của Ban chấp hành VFF khóa IX

Thay mặt Thường trực BCH VFF, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã biểu dương và cảm ơn tinh thần làm việc nghiêm túc và sự nỗ lực rất lớn của tập thể cán bộ, nhân viên cơ quan VFF trong công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội VFF khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026), qua đó đã đóng góp vào thành công tốt đẹp của Đại hội. Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, sự kiện Đại hội VFF được tổ chức thành công trên mọi phương diện đã nhận được sự đánh giá cao của các cấp lãnh đạo, của các Tổ chức thành viên VFF và các đại biểu tham dự Đại hội, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp, sự đổi mới và khát vọng vươn cao của bóng đá Việt Nam trong nhiệm kỳ mới.

Ngày làm việc đầu tiên của Thường trực BCH VFF khóa IX  ảnh 1 Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn Trần Anh Tú phát biểu tại buổi gặp gỡ

Thường trực BCH VFF khẳng định, những thành quả đạt được của VFF khóa VIII (nhiệm kỳ 2018- 2022) đặt ra nhiều áp lực và thử thách đối với VFF khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026). Tuy vậy, đó cũng là động lực to lớn để cơ quan VFF tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức mạnh tập thể nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, hướng tới mục tiêu lớn của nhiệm kỳ 2022- 2026, đó là: Xây dựng nền bóng đá phát triển bền vững và Phấn đấu đưa bóng đá nước ta đến năm 2030 đứng trong nhóm 10 quốc gia có nền bóng đá phát triển hàng đầu ở Châu Á.

Ngày làm việc đầu tiên của Thường trực BCH VFF khóa IX  ảnh 2 Tân Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi

Ngay sau khi kết thúc buổi gặp mặt của Thường trực BCH VFF khóa IX, Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi đã có cuộc họp với lãnh đạo các phòng chức năng của VFF để nắm bắt và chỉ đạo triển khai các công việc trong chương trình công tác của VFF.

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.