Ngày làm việc đầu tiên của Thường trực BCH VFF khóa IX

Ngày 7-11, Thường trực BCH VFF khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026) gồm có Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn Trần Anh Tú, Phó chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại Nguyễn Xuân Vũ, Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ Nguyễn Trung Kiên đã có buổi gặp mặt cơ quan VFF. Đây cũng là ngày làm việc đầu tiên của Thường trực khóa mới.

Toàn cảnh ngày làm việc đầu tiên của Ban chấp hành VFF khóa IX
Toàn cảnh ngày làm việc đầu tiên của Ban chấp hành VFF khóa IX

Thay mặt Thường trực BCH VFF, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã biểu dương và cảm ơn tinh thần làm việc nghiêm túc và sự nỗ lực rất lớn của tập thể cán bộ, nhân viên cơ quan VFF trong công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội VFF khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026), qua đó đã đóng góp vào thành công tốt đẹp của Đại hội. Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, sự kiện Đại hội VFF được tổ chức thành công trên mọi phương diện đã nhận được sự đánh giá cao của các cấp lãnh đạo, của các Tổ chức thành viên VFF và các đại biểu tham dự Đại hội, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp, sự đổi mới và khát vọng vươn cao của bóng đá Việt Nam trong nhiệm kỳ mới.

Ngày làm việc đầu tiên của Thường trực BCH VFF khóa IX  ảnh 1 Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn Trần Anh Tú phát biểu tại buổi gặp gỡ

Thường trực BCH VFF khẳng định, những thành quả đạt được của VFF khóa VIII (nhiệm kỳ 2018- 2022) đặt ra nhiều áp lực và thử thách đối với VFF khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026). Tuy vậy, đó cũng là động lực to lớn để cơ quan VFF tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức mạnh tập thể nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, hướng tới mục tiêu lớn của nhiệm kỳ 2022- 2026, đó là: Xây dựng nền bóng đá phát triển bền vững và Phấn đấu đưa bóng đá nước ta đến năm 2030 đứng trong nhóm 10 quốc gia có nền bóng đá phát triển hàng đầu ở Châu Á.

Ngày làm việc đầu tiên của Thường trực BCH VFF khóa IX  ảnh 2 Tân Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi

Ngay sau khi kết thúc buổi gặp mặt của Thường trực BCH VFF khóa IX, Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi đã có cuộc họp với lãnh đạo các phòng chức năng của VFF để nắm bắt và chỉ đạo triển khai các công việc trong chương trình công tác của VFF.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ quê Quảng Nam tranh tài rất quyết liệt

Giải bóng đá đồng hương Quảng Nam 2023 - Cúp ROC Helmet: Có 48 bàn thắng được ghi trong 2 ngày đầu khai mạc!

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, thứ Bảy 25-3 và Chủ nhật 26-3, Giải bóng đá đồng hương Quảng Nam 2023 - tranh Cúp ROC Helmet đã khai mạc cực kỳ sôi động tại Sân bóng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng (địa chỉ 390 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình - TPHCM). 10 đội bóng của những người con Quảng Nam xa quê, hiện đang sống - sinh hoạt và làm việc tại TPHCM cùng nhau tranh tài quyết liệt mang lại bữa “đại tiệc bàn thắng ngoạn mục”.

Phủi 365

Nâng tầm bóng đá 7 người Đắk Lắk với mô hình lên, xuống hạng

Giải bóng đá 7 người Đắk Lắk - Cúp 2109 Football Museum trở thành sân chơi đầu tiên trên địa hạt bóng đá 7 người của tỉnh áp dụng mô hình lên hạng, xuống hạng. Thể thức thi đấu này được Phủi Tây Nguyên quản lý và tổ chức, chính thức ra mắt ở buổi họp báo vào sáng 24-3 và chiều 26-3 sẽ tiến hành lễ khai mạc giải đấu tại tổ hợp sân cỏ nhân tạo C1 (TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk).

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng bảng B sau lượt 2 VCK U20 châu Á 2023

Đội tuyển U20 Việt Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm sau chiến thắng 2-1 trước Qatar. Trong khi đó, Australia bất ngờ thắng Iran 1-0 đã làm cho cục diện của bảng B trở nên hấp dẫn khi hai đội này có cùng 3 điểm và vẫn còn hy vọng tranh vào Tứ kết.